Connect with us

บันเทิง

เจ้าสัวบุญชัย ปกป้องภรรย า ตั๊ก

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงมากๆ เลยทีเดียว เมื่อก่อนหน้านี้สาว ตั๊ก บงกช ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงปมร้อนลูกค้าดีแทคไม่ได้รับข้อความรหัส OTP ทำให้ไม่สามารถลงทะเบียน คนละครึ่งเฟส 2 ได้ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

โดยตั๊กเผยถึงคำพูดสามีอย่าง เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการบริษัท โทเทิ่ล แอ็คแซ็ส คอมมูนิ เคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้อยู่แล้ว เพียงแต่จะมากหรือน้อย ความจริงก็มีการล่มทุกที่ แต่ถ้าไม่สบายใจจริง สามารถเปลี่ยนค่ายได้ ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

ล่าสุด สาวตั๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเจ้าสัวบุญ เคลียร์ปมดีแทคสัญญาณล่ม พร้อมแจงเหตุการณ์ข้อความที่เจ้าตัวฝากให้ภรรยาไปให้สัมภาษณ์ โดยเจ้าสัวบุญชัยได้กล่าวว่า สวัสดีครับผม บุญชัย เบญจรงกุลนะครับ พอดีผมหลอดลมไม่ค่อยดี แต่ว่าผมอยากจะใช้โอกาสนี้มาพูดเพื่อให้ท่านผู้ที่ลงอินสตาแกรมหรือโพสต์ต่างๆ ที่ว่าภรรยาผม

ภรรยาผมเมื่อวันเสาร์ได้ให้สัมภาษณ์นะครับ จริงๆ ไม่ใช่เรื่องของเธอเลย เรื่องปัญหาของบริษัทที่ผมทำงานอยู่ เรื่องสัญญาณล่ม อย่าด่าภรรยาผมเลยครับ ผมผู้ชายพอนะครับ มาหาผมสิครับ ตึกเบญจจินดา มาด่าผม แล้วถ้าคุณอ่านข่าวก่อนนะครับ ข่าวบอกว่าเราขอโทษ เราใช้เงินคืนให้ ที่คุณสูญเสียไป

ในกรณีที่คุณจะพูดถึงว่าคุณสูญเสียเรื่องอื่นยังไงอย่างนั้นแล้วเราก็ไม่มีหลักฐาน แต่ทุกคนที่เขาเสียหาย แล้วเขาก็มาหา บางคนก็ไปฟ้องมันเป็นเรื่องอิสระของทุกคน แต่ตั๊กก็บอกแล้วว่าสามีฝากมาบอก เลิกด่าภรรยาผมสักทีเถอะครับ มาด่าผม มาเลย นะครับ หรือจะให้เรียกผมเปิดเวทีมาแล้วไปด่าพร้อมกัน อย่าทำอะไรที่รังแกผู้หญิงเลยครับ เขาก็ทำมาหากินเลี้ยงดูตัวเอง

ขอร้องเถอะครับ คนเราอย่าเอาแต่ว่ามีโซเชียลมีเดีย และคุณจะพูดอะไรก็ได้ ทำอะไรก็ได้ ใช่ ผมไล่ตามฟ้องพวกคุณไม่ได้หรอก เพราะว่าพวกคุณไม่รู้ว่าเป็นลูกค้าเราหรือเปล่า หรือคุณเป็นคนที่ใครจ้างมาหรือเปล่า เราไม่รู้ แต่ถ้าคุณเป็นลูกค้าเราจริง เราขอโทษครับ ผมก็พูดขอโทษในวันนั้นต่อไปอีกครั้วนึง แทนผู้บริหาร

ผมว่าคนไทยเราอยู่มาได้เป็นพันๆ ปี นี่นะครับ เพราะว่ามีความเมตตากรุณาต่อกัน แต่ปัจจุบันผมเห็นแต่คนที่มันใจดำ คนที่เห็นโวเชียลมีเดียว่าจะลงอะไรก็ได้ จะด่าอะไรก็ได้ ด่าคนที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่แผ่นดินก็ได้ แล้วภรรยาผมไปบอกเรื่องว่าแค่ ทำให้มีความพอใจ

คุณสามารถไปทำเปลี่ยนซิมก็ได้ ใช้ค่ายอื่นลองดูก็ได้ครับ ระบบอินเตอร์เน็ตมันมีล่มทุกบริษัท เพียงแต่ล่มมากล่มน้อย อันนี้เราก็ไม่ได้ตั้งใจให้มันล่ม เราก็พยายามแก้ไขอยู่ครับ ขอความเห็นใจหน่อยนะครับ หยุดด่าภรรยาผมนะครับ จะมีอะไรมาเอาเรื่องผม ผมพร้อมเสมอครับสวัสดีครับ

ขอบคุณข้อมูล:bong_kod_tak

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง