แมท ภีรนีย์ โพสต์โชว์ภาพถ่าย

สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กลายเป็นแอเรียลเมืองไทยไปแล้วค่าาา เพราะเจ้าตัวได้ย้อมผมสีแดงทั้งหัวจนหลายคนยกให้เป็น แอเรียล หรือเจ้าหญิงนางเงือก ซึ่งหลังจากที่เปลี่ยนลุคใหม่แล้วก็ออกมาแจกความสดใสให้แฟนๆได้ติดตามกันทุกวัน

ล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาเผยภาพของตัวเองที่ถ่ายท่ามกลางดอกไม้พร้อมแคปชั่นเด็ดว่า “เพื่อนใช้ให้ไปเก็บดอกไม้3ช่อ แต่เราเก็บมา5ช่อ เพราะเราเด็ดเกิน? #ถ่ายติดวิญญาณขวาล่าง #สาธุ” แหม นอกจากจะเด็ดแล้วยังจะแอบฮาอีกหรอคะสาวแมท

งานนี้ก็ทำเอารุ่นน้องคนบันเทิง อย่าง นางเอกสาวเก้า สุภัสสรา และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ได้!55555555??? , โอ้ยยย น้องแมทดูรูปเกือบเคลิ้มแล้วค่า พอดูมุมขวาล่างคือเกือบหลอนค่า❤️? , เด่นกว่าดอกไม้อี้กก , เด็ดเกิน หรือโหดเกินครับ???

ถ้าไม่อ่าน # ก็ไม่สังเกต พอสังเกตปุ๊บก็จะหลอนนิดนึง ? , ชอบมาก ผมแดงๆ , สีผมเด่นเป็นสง่า? ,????????????? ,555 แค็ปชั่นเด็ดมากกกก??? , แคปชั่นนี้ต้องขอยืมไปโพสบ้างแล้วแหละค่ะ??

?? อันนี้ได้ 5555 , โอ้โหหหหหหหหแช่บมากจร้าน่ารักไม่ไหว❤❤? , สีผมเจ็บสุดดดดดดดด ??? , @mattperanee เฉลยที…ขวาล่างคือ..จริงป่ะ , แคปชั่นชนะเลิศค่ะ????? ,แคปชั่นโดนจัย….ขอนำไปใช้น่ะคร้า , ❤️❤️❤️❤️❤️

แหม เดี๋ยวนี้เข้าสายเจ้าแม่แคปชั่นกับเขาเหมือนกันหรอคะสาวแมท และในส่วนของภาพถ่ายติดวิญญาณนั้นแฟนคลับบางคนก็แอบหลอนและสงสัยว่าจริงหรือเปล่า ? อันนี้แอดว่าสาวแมทคงแซวเล่นขำๆนั่นแหละค่ะ ถ่ายติดวิญญาณอะไรจะชัดขนาดนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่สตรองสุดๆเพราะแม้จะเจอดราม่าหนักแค่ไหนก็ยังยิ้มได้ แถมช่วงนี้ยังแจกความสดใสให้กับแฟนๆตลอด เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวแมทและหวังว่าปีหน้าจะมีผลงานใหม่ๆปังๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee

เรียบเรียงโดย : iamfatcat