คุณแม่ยังสาว กับลูกชาย

เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Looknam Sirinan” โดยเธอนั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทั้งสวยและสาวมากๆๆๆ ได้โพสต์ภาพของตนเองกับลูกชายแท้ๆลงในกลุ่ม “HerKid รวมพลคนเห่อลูก” โดยมีการระบุว่า “คุณแม่บ้านนี้ไปไหนมาไหนกับลูกชาย จะมีคนทักเสมอว่าพาน้องชายมาเดินเล่นหรอจ๊ะ? มีลูกทันใช้ ทีม Single mom ค่าาาาา”

ขอบอกเลยค่ะว่าถ้ายังไม่ได้อ่านแคปชั่นนั้นหลายคนคงจะคิดว่าทั้งคู่นั้นเป็นพี่น้องกันแน่ๆ เพราะว่าคุณแม่นั้นทั้งสวย ทั้งน่ารักแถมยังดูเป๊ะมากๆๆอยู่เลย เหมือนเด็กสาวที่ยังอายุไปถึง 20 ด้วยซ้ำไป ทำเอาหนุ่มๆหลายคนที่เห็นว้าวไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้คุณแม่คนสวยยังระบุอีกว่า “สวัสดีค่า มีหลายคนถามเรื่องอายุของน้ำมาเยอะมากๆเลย น้ำอายุ 26 นะคะ เกิด 2537ค่า มีน้องตอนพร้อมแล้วนะคะบรรลุนิติภาวะ ตอนนี้ทำงานเป็นผู้ช่วยแพทย์คลินิกเสริมความงาม และดูแลด้านผิวพรรณ + ตรวจโรคทั่วไปด้วยค่ะ”

นอกจากนี้คุณแม่คนสวยยังโพสต์ภาพคู่กับลูกชายลงในกลุ่มอีกพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “สวัสดีค่า เด็กๆบ้านไหนตัวจะเท่าแม่แล้วบ้างคะ? ? บ้านนี้มีลูกทันใช้ค่ะ โตไวมากๆเลย ไปไหนด้วยกัน มีแต่คนบอกพี่สาว แม่ก็บอก นี่แม่เองค่ะ ??☺️

จะบอกว่ารักลูกที่สุดในหัวใจ ทำทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อให้ลูกมีความสุข …. นี่แหละ หัวใจคนเป็นแม่ ❤️ ภูมิใจที่มีเค้าเกิดมาค่ะ จะดูแลกันและกันตลอดไปเลย ?‍? (Single mom)” เรียกว่าเป็นคุณแม่ที่สาวและสวยมากจริงๆค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความสวยของคุณแม่คนสวยกันรัวๆเลยว่า คุณแม่ดูเด็กมากค่ะ , แม่หน้าเด็กมากกกค่ะ , สวยมากค่ะคุณแม่ , คุณแม่หน้าเด็กมากกกก อายุเท่าไหร่ค่ะเนี่ย , สวยมากค่ะแม่

ขอขอบคุณ : Looknam Sirinan , HerKid รวมพลคนเห่อลูก

เรียบเรียงโดย : iamfatcat