แม่เจนี่ เผ ยคลิปน่ารัก น้องโนล่า เดินเร็วมาก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เพราะว่าที่ผ่านมามีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอด เรียกได้ว่าบทนางเอกหรือว่านางร้ายก็ทำได้ดีแบบไม่มีที่ติเลย ซึ่งตอนนี้ก็กลายเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้ว

และตอนนี้ลูกสาวอย่าง น้องโนล่า ก็อายุ 1 ขวบแล้วเรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆค่ะ ทำเอาแฟนคลับใจละลายทุกครั้งที่คุณแม่ออกมาอัพเดทพัฒนาการของน้องโนล่าเลย และไม่นานมานี้คุณแม่เจนี่ก็ได้ออกมาโชว์พัฒนาการของน้องโนล่าอีกแล้ว

เพราะล่าสุด แม่เจนี่ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปโชว์พัฒนาการอีกขึ้นของ น้องโนล่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าโตเร็วสุดๆค่ะเพราะว่าตอนนี้เริ่มเดินก่งแล้วเรียกได้ว่าเดินหน้าแซงคุณแม่ไปหลายก้าวเลยทีเดียว งานนี้คุณแม่ก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “อากาศดีในตอนเช้า ?”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ก้าวเท้าไวกว่าคุณแม่ไปอีกกกกพี่โนล่า ???❤️❤️❤️ (เดินนำแม่ตลอดเลยค่ะ ?) , เดินเก่งแล้ว ??,เดินเก่งแล้วววว ? , เดินเก่งแล้วคนสวย ? , เดินเก่งแล้วเจ้ อีกไม่น่าต้องวิ่งไล่แล้วนะจ๊ะ ?

??? เดินเก่งมากแล้วลูกสาวว ?? , เดินเก่งแล้วนะคะคนสวย ❤️❤️❤️❤️ , เดินกะแม่ต้อยๆๆ น่ารักกกก , ?? น้องเดินเก่งมาก , ?????????? , อีกไม่กี่เดือนน้องก็จะวิ่งซนให้คุณแม่วิ่งไล่จับแล้ว?

เดินเก่งสุดๆเลยละค่ะสำหรับ น้องโนล่า ทำเอาพี่ๆแฟนคลับแซวเลยว่าอีกหน่อยคุณแม่วิ่งตามไม่ทันแน่ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกที่น่ารักสุดๆเลยละค่ะ ยังไงก็ออกมาอัพเดทโมเมนต์หรือพัฒนาการของน้องโนล่าให้แฟนๆได้ดูกันอีกเยอะๆนะคะคุณแม่

เพราะว่าตอนนี้แฟนคลับหลายคนอยากจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของบ้านนี้มาก ซึ่งแฟนคลับของคุณแม่เองก็กลายเป็นแฟนคลับของน้องโนล่าไปแล้วเรียบร้อย เรียกได้ว่าขอติดตามและเป็นแฟนคลับทั้งคุณแม่และคุณลูกกันเลยละค่ะ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by JT (@janienineeleven)

ขอบคุณข้อมูล : @ janienineeleven

เรียบเรียงโดย : iamfatcat