เนย โชติกา โชว์สวีทหวานกับสามี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนางร้ายหน้าสวยอย่างสาว เนย โชติกา และสามีหนุ่มหล่อ อาร์ม จันทร์สิริ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องอคิณ และ น้องลลิณ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยจ้า แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวเนยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ขี้เล่น และะเล้น กันซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงหลงลูกสาวเนยกันจนหัวปักหัวปรำ

ล่าสุด สาวเนย ได้ออกมาโพสต์รูปสวีทหวานกับสามี ที่กำลังจุ๊บปากกัน โดยสามีได้อุ้มลูกสาวอย่าง น้องลลิณไว้ แต่งานนี้สาวน้อยกับเมินคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังจุ๊บกันหวานฉ่ำ จนสาวเนยอดใจไม่ไหวจนต้องระบุแคปชั่นแซวลูกสาว

เอาไว้ว่า “เมินเลยหรอลลิณลูกกก ?? Cr. @mayuko99” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า โตไวจริงๆเลยนะคะน่ารักมากๆ , น้องคงนึก หนูมาอยู่ตรงนี้ให้บาดตา ???? ,

หวานมากเลยคร้า , ว้ายยยยมีความหวงพ่อเมินเลยค่า , ฉันมาทำอะไรตรงนี้ ลิลิณกล่าว55555 , ลูกเขินอาย 55555 น่ารักก ?❤️? , ลลิณกลัวเป็นกุ่งยิงคะคุณแม่? , น่ารักที่สุดค่ะ????? , อิจฉาคุณแม่ละมั้ง?

น้องปาลิน ถึงกับเมิน

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:iamfatcat