แฟนๆแห่ซู ม แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ญาญ่า

เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นที่ตอนนี้เลื่อนสถานะเป็นคู่จริงแล้ว สำหรับคู่รักซุปตาร์สุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ กับหวานใจสาวคนสวย ญาญ่า อุรัสยา หลังจากที่ทั้งคู่เปิดตัวคบกันก็มักจะมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียว

จนทำให้คนโสดอิจฉาตาร้อนกันหนักมาก แถมแฟนๆยังลุ้นข่าวดีของทั้งคู่อีกด้วย โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มณเดชน์ เคยเผยไว้ว่ามันเป็นเรื่องที่ตนตั้งใจไว้อยู่แล้วยอมรับว่ามีคุยๆกันบ้างเรื่องแต่งงาน แต่ด้วยตอนนี้ละครและงานที่ทั้งคู่รับยังหนักหน่วง

จึงอยากให้พ้นช่วงเวลานี้ไปก่อน จะได้มีเวลาจัดงานและไปฮันนีมูนอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานยังไม่สามารถบอกอะไรได้เพราะหากบอกไปคงจะไม่เซอร์ไพรส์แน่นอน จึงอยากให้ทุกคนรอลุ้นไปพร้อมๆกัน บอกเลยว่าก็คงอีกไม่นานเกินรออย่างแน่นอนค่าทุกคน

ล่าสุด แฟนคลับ ณเดชน์ ญาญ่า ได้เผยคลิปสุดน่ารักของ ญาญ่า กำลังกินมันหวาน แต่งานนี้ก็อดซูมไม่ได้กับแหวนเพชรเม็ดโตๆที่อยู่บนนิ้วนางข้างซ้ายของเธอ พร้อมแคปชั่นว่า” นั้นแหวนหรือจานดาวเทียม?☺️#urassayas #nadechyaya #คือเธอ ”

ท่ามกลางแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นว่า โอยยยยยแหวน???❤️❤️??ๆๆๆๆๆหมั้นรึเปล่าน้อ???? , รีบชักมือหนีเลย พอรู้กล้องแพลน555555 , นิ้วนางซ้ายด้วย???? , แหวนเม็ดโตๆ พี่แบร์เคยสัมไว้ , ฯลฯ

งานนี้ ณเดชน์ ญาญ่า ต้องเคลียร์ด่วนแล้วค่าแหวนหมั้นหรือแหวนอะไรกันแน่ แอบมีลุ้นอยู่นะเนี่ยมีเซอร์ไพรส์แฟนๆหรือเปล่าก็ไม่รู้ เดี๋ยวยังไเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกทีน้า รอติดตามกันได้เลย

แหวนหมั้นหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล:pornpanr , urassayas , kugimiyas

เรียบเรียงโดย:iamfatcat