Connect with us

บันเทิง

แต้ว โพสต์ภาพสวยๆ

สำหรับคู่ของนางเอกสาวมากความสามารถอย่าง แต้ว ณฐพร กับ หวานใจตัวจริงไฮโซณัย ประณัย แม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวว่าคบกันได้เพียงไม่กี่เดือนแต่ขอบอกเลยค่ะว่าความหวานนั้นเต็มร้อยสุดๆ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารัก ความมุ้งมิ้งของทั้ง 2 ออกมาอย่างต่อเนื่อง มีเวลาว่างก็ไปเที่ยวพักผ่อนเติมความหวานตลอด

อย่างล่าสุดทั้งคู่ก็ชวนกันแต่งเสื้อคู่ พร้อมทั้งช่วยกันทำอาหารอีกด้วย ขอบอกเลยค่ะว่าเป็นการทำอาหารที่โรแมนติกมากๆๆ มีภาพน่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันแบบรัวๆเลยทีเดียว ทั้งคู่ดูมีความสุขมากๆๆยิ้มสดใสร่าเริงสุดๆๆ

แต่ก็อย่างที่ทราบกันดีว่า แต้ว นั้นช่วงนี้มักจะโดนดราม่าอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็มักจะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แขวะ แซะอยู่ตลอดๆ ซึ่งทุกครั้ง แต้ว ก็เลือกที่จะปล่อยผ่านไปเพราะไม่อยากที่จะมีเรื่อง

อย่างล่าสุดที่ แต้วโพสต์ภาพใส่บิกินี่อวดความแซ่บ โดยเป็นเสื้อผ้าจากแบรนด์ของ แต้ว เองขอบอกเลยค่ะว่าเซ็กซี่มากๆๆ สมกับฉายาในปีนี้ที่ทางสื่อมวลชนตั้งให้เลยว่า “นาคีลอกคราบ”  เพราะว่า ทั้งแซ่บทั้งร้อนแรงมากกก

แต่แล้วก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “คนเดิมหายไปไหนนนนนนน” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตรายอื่นๆเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว ซึ่งก็มีทั้งคนที่เห็นด้วยกับชาวเน็ตรายดังกล่าว แต่ส่วนใหญ่ก็จะโต้กลับแทน แต้ว คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

เห็นด้วยมากกกกกกกกกกกกเลยค่ะ แต่คิดอีกทีนี่คงจะเป็นตัวตนจริงๆของนังละมั่งคะ😂😂😂😂 , ปีนี้อยากเซ็กซี่ ปีหน้าอยากเรียบร้อย ปีถัดไปอยากลุคแมนๆบอยๆ ปีนี้ชอบสีชมพู ปีหน้าชอบสีเขียว ความคิด ความชอบคนเราก็เปลี่ยนแปลงกันได้ตลอดอยู่แล้วไหมก่อน? จะให้เหมือนเดิม ไม่พัฒนาเปลี่ยนแปลง???? จะเอาแต่คนเดิมๆ เอาไปทำอะไรค๊ะคุณพรี่?? ,

เค้าถ่ายชุดให้แบรนด์ของตัวเองนะ แล้วก็มันไม่ได้น่าเกลียดเลย นี่คือชุดปกติอ่ะ , เกี่ยวเxี้ยไรxะ พูดอย่างกะรู้จักตัวตนของเขา พูดอย่างกะกินข้าวกับเขาทุกมื้อ. พูดอย่างกะนอนกับเขาทุกวัน ทั้งๆที่เป็นเเค่ผู้ชมที่อยู่เเสนไกล สะเxอะถามว่าคนเดิมหายไปใหน xูงงมาก พูดเหมือนคนสนิทในครอบครัว 🤣

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง