น้องปีใหม่ โพสท่าประชันกับ แม่แอฟ

สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รักของ คุณแม่สายสตรอง แอฟ ทักษอร และอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งสวยเหมือนคุณแม่มาก ซึ่งตอนนี้ น้องปีใหม่ เริ่มโตเป็นสาวแล้วฉายแววเข้าวงการบันเทิงเป็นซุปตาร์เบอร์ต้นๆอีกด้วย

ถ้าหากใครที่ได้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่แอฟ ก็มักจะเห็นภาพลูกสาว น้องปีใหม่ ทำกจิกรรมต่างๆทั้งร้องเพลง เต้น ฟ้อนรำ เล่นดนตรี ถ่ายโฆษณา และถ่ายแบบบอกเลยว่าเรื่องการโพสท่าของ น้องปีใหม่ นั้นกินขาดสุดๆ

อินเนอร์เป๊ะปังนางแบบรุ่นพี่ถึงกับต้องหลีกทางให้เลยทีเดียวค่า ล่าสุด แม่แอฟ ได้โพสต์รีวิวขายกระเป๋า แถม น้องปีใหม่ ยังช่วยคุณแม่ขายอีกด้วย พร้อมเผยท่าโพสอินเนอร์นางแบบซุปตาร์เต็มๆจนทำให้นักแสดงสาวว่าที่คุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง ศรีริต้า

ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ชมว่า” Post เก่งจังค่ะน้องปี?? ” ท่ามกลางพี่แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่น ขายของให้ห้า โพสต์ท่าให้ล้าน 5555555555 สุดแบบไม่มีอะไรกั้น ?? ,

น่ารักทั้งคุณแม่และคุณลูกเลยค่ะ น้องโพสท่าได้น่ารักมากกกก?❤️ , ถ้าแม่แอฟคิดจะอยู่วงการนางแบบได้ยาวนานนนน คงต้องให้น้องปีใหม่สอนท่าโพสต์แบบมืออาชีพนะคะ รับรองว่ารุ่งแน่ๆค่ะ??? , นู๋ปียิ่งโตยิ่งลบภาพตอนอายุ1ปีนะคะ

น่ารักขึ้นมากมายและคิดว่ายิ่งโตจะยิ่งสวยค่ะ???? , ฯลฯ เด็กอะไรก็ไม่รู้ยิ่งโตยิ่งสวยฉายแววเป็นซุปตาร์สุดๆ ขนาดยังไม่ได้เข้าวงการเต็มตัวยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามเพียบเลยทีเดียว เดี๋ยวเราจะมาอัปเดตให้แฟนๆได้ติดตามเรื่อยๆนะคะ

อินเนอร์มาเต็ม

เป๊ะมาก

คุณแม่ยอม

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:iamfatcat