Connect with us

บันเทิง

โพสต์ล่าสุดของ เอ็มลูกสาว หม่ำ จ๊กมก

เป็นคุณแม่ลูก 2 ที่สวยเป๊ะมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก ที่ตอนนี้ เอ็ม นั้นมีลูกสาวสุดน่ารักถึง 2 คน แต่เห็นมีลูก 2 คนแล้วยังต้องดูแลสามีแบบนี้ขอบอกเลยค่ะว่า เอ็ม นั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดี หุ่นก็สวยเป๊ะไม่มีที่ติเลยทั้งๆที่เพิ่งจะคลอดลูกได้ไม่นาน ทั้งนี้ก็เพราะว่า เอ็ม นั้นมีวินัยในการกินอาหารมากๆๆไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงสวยเป๊ะได้เร็วแบบนี้

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่า เอ็ม นั้นเป็นคนตรงๆใครที่เข้ามาว่าอะไรในพื้นที่ส่วนตัวของตนเอง แม่ก็พร้อมฟาดกลับทันที อย่างล่าสุดที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับอึดอัดและทนไม่ไหว เพราะว่ามีคนติดต่อขอให้ช่วยเหลือมากมายเหลือเกิน ซึ่ง เอ็ม เองก็รู้สึกลำบากใจมากๆๆ

โดยมีการโพสต์ข้อความร่ายยาวลงเฟซบุ๊กว่า “รู้สึกอึดอัดใจ และรู้สึกไม่ดี เวลามีคนมาขอความช่วยเหลือแต่มาตาม ถาม ทวง เหมือนเราเป็นหนี้ รู้สึกแย่ที่ต้องมารับรู้ปัญหาและถูกยัดเยียดให้รู้สึกผิดด้วย คำพูดที่ว่า “ถ้าไม่ช่วยหนูคงต้องฆ่าตัวตาย หนูอยู่ไม่ไหวแล้ว”

หรือ “หนูคงต้องหยุดเรียน” หรืออะไรอีกหลายๆคำพูด ที่ทำให้เรารู้สึกแย่ แล้วที่หนักกว่านั้นคือการขอความช่วยเหลือที่มีเงื่อนไข ข้อจำกัด เช่น ขอบริจาคข้าวยี่ห้อนี้ ขอบริจาคนมยี่ห้อนี้ต้องยี่ห้อนี้เท่านั้น (แล้วซึ่งมันคือตัวท็อปของยี่ห้อนั้น ได้รู้ก็อึ้งเหมือนกันนะ)

และท้ายที่สุดคือ การขอความช่วยเหลือที่ไม่มีที่สิ้นสุด ช่วย1ก็แล้ว ครั้ง2มาอีก ครั้ง3ก็มาอีก เหมือนกับว่า ชินกับการขอไปซะแล้ว ถ้าเราช่วยได้ เราก็ช่วย แต่อันไหนที่เราไม่ไหวมันก็ฝืนไม่ได้เหมือนกัน …”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยว่า เห็นใจแม่เอ็มเลย 🥺 เราทำดีที่สุดแล้ว 💓💓 เป็นกำลังใจให้ , นอนดู The penthouse ตอนใหม่จะสบายใจกว่า..ต่อให้หนังจะ ปสด. แค่ไหนก็ดีกว่ามานั่ง ปสด. กับเรื่องนี้ค่ะ🥰 ,

หืมมมมมมมม โหดแท้ ไม่เจออะไรแบบนี้เลยค๊า พึ่งรู้มีงี้ด้วย😧 , แนะนำเค้าไปได้ค่ะคุณเอ็ม กรณี ขอนมขอเงิน ให้บุคคลเหล่านั้นสามารถขอความช่วยเหลือ กับหน่วยงานพัฒนาสังคม ของจังหวัดตนเองซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ ที่น่ารักรับผิดชอบในเรื่องนี้อยู่ ✌️

ขอขอบคุณ : Busarakum Vongkumlao

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง