Connect with us

บันเทิง

ก้อย เผ ยคำพูดที่ พี่ตูน กังวลใจถามคุณหมอ

สำหรับ ตูน บอดี้สแลม กับภรรยาคนสวย ก้อย รัชวิน ได้ฉลองวิวาห์กันยาวๆในโรงพยาบาลเลยทีเดียวค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ หนุ่มตูน เกิดมีอาการกระดูกคอกดทับเส้นประสาท ส่งผลให้แขนซ้าย และนิ้วมือข้างซ้ายบางนิ้วไม่สามารถบังคับได้ตามที่ต้องการ และจนถึงวันนี้(24ธ.ค.63) ตูน ก็นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล 10 กว่าวันแล้ว

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ ตูน ต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนั้น ก้อย ก็ได้ทำหน้าที่ของภรรยาอย่างเต็มที่นอนเฝ้าดูอาการ และคอยดูแลอย่างใกล้ชิด เวลาคุณหมอมาแจ้งอาการป่วยหรือแนวทางรักษาก็ฟังด้วย และยังคอยอัปเดตอาการของ ตูน ให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ล่าสุด ก้อย ได้เผยสิ่งที่ ตูน นั้นเป็นห่วงมากที่สุดนั่นก็คือเรื่องงานร้องเพลง โดย ก้อย ได้ระบุว่า “DAY 11 ~ 9.30 น. “ภาพที่เห็นทุกเช้า” วันนี้เป็นวันที่คุณหมอมาตรวจวินิจฉัยและได้คุยนานที่สุด มีคำถามที่ก้อยสงสัยเกี่ยวกับอาการที่เกิดขึ้นจากหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท

ที่ทำให้เกิดความอ่อนแรงของมือและนิ้วด้านซ้ายของพี่ตูน และอยากจะเข้าใจ เพื่อที่จะได้รู้ว่าเรากำลังรับมือกับอะไรอยู่ และต่อจากนี้จะต้องปรับเปลี่ยนวิธีการใช้ร่างกายอย่างไรบ้าง? คุณหมอเลยต้องนั่งเลคเชอร์ให้เราสองคนฟังชุดใหญ่ ถึงขนาดวาดเป็น Anatomy จะได้อธิบายให้เห็นภาพได้ชัดขึ้น #เสียดายตอนเด็กไม่ได้เรียนสายวิทย์ 🤣🤣

และทุกวัน พี่ตูนจะทดสอบแรงที่มือว่าดีขึ้นมั้ย ด้วยการจับกีต้าร์คอร์ด C และ Am ผลปรากฏว่า วันนี้กดคอร์ดได้แล้วค่ะ เย้! 🥰🥰 สิ่งแรกที่พี่ตูนถามคุณหมอก็คือ ผมจะหายทันคอนเสิร์ตในอีก2เดือนข้างหน้ามั้ยครับ? ก้อยรู้ได้ทันที ว่าพี่ตูนเป็นห่วงเรื่องงานมากที่สุดเค้าอยากหายไวๆเพื่อที่จะได้กลับไปร้องเพลงให้ทุกคนฟัง …

ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีใครให้คำตอบได้ แต่เชื่อว่า ถ้าแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ จากคอร์ดพื้นฐานมาจับคอร์ดยากๆได้ เรื่องที่ยากลำบากในตอนนี้ เราก็คงผ่านมันไปได้เช่นกัน และอีกไม่นานเราคงได้กลับบ้านแล้ว…เนอะ ส่งใจมาช่วยพี่ตูนกันนะคะ 🙂 ปล. ขอบพระคุณคุณหมอทีมอเวนเจอร์ทุกท่านที่สละเวลามาเยี่ยมพี่ตูนทุกๆเช้า และคอยตอบคำถามเจ้าหนูจำมัยอย่างก้อยนะคะ🙏♥️ รัก 23.12.20 #TogetherForeverKT #KTsJourney”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาอวยพรขอให้ ตูน หายไวๆกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ขอให้อานิสงส์แห่งผลบุญ และความดี ที่พี่ตูนได้เพียรทำไว้ ส่งผลให้หายไวๆ แข็งแรงในเร็ววันนะคะ🥰🥰🥰 , หายไวๆนะคะพี่ตูน…ทุกๆคนทั้งในเฟสบุ๊ค..และคนอื่นๆที่เขาไม่ได้เล่นโซลเชียล..เขาก็เป็นกำลังใจให้พี่ตูนหายไวๆ😊😊🥰🥰นะคะ

ขอขอบคุณ : Rachwin Journey

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง