เอ็มมี่ โพส ต์ล่าสุด

เซอร์ไพรส์ไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อ เอ็มมี่ แม็กซิม ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้เจ้าตัวนั้นกำลังตั้งท้องกับแฟนใหม่อยู่ พร้อมกับออกมาเปิดใจว่าว่าไม่ใช่เสี่ย และไม่มีเสี่ยเลี้ยง ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ถูกโยงว่าแย่งแฟนสามีชาวบ้าน แต่เจ้าตัวก็ยืนยันไม่ใช่ความจริง

ล่าสุด เอ็มมี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่โตขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเป็นผลพวงมาจากการตั้งท้อง โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “#น้ำนมเริ่มมา #นมก้ยิ่งคัด #แต่ลูกยังกินนมแม่ได้ปกตินะคะ เมื่อคืนไปเล่น Mini Concert มินิคอนเสิร์ต วันเกิดเพื่อนรัก #เจเน็ทไทยแลนด์กอททาเลนท์

หูเราก้แอบได้ยิน แว่วๆ ว่า #พี่เอ็มมี่คือผู้หญิงที่ทำนมแล้ว ทรงสวยมาก ? บอกตรงๆว่า ดีใจกับคำพูดนี้มากเลยคะ ?? แต่ความจิง คือ เมื่อคืนที่ใครๆเห็นของจิง แล้วตะลึงว่ามันอะลังการ
อยากบอกว่า #น้ำนมเริ่มมา #นมก้ยิ่งคัด และ ยิ่งใหญ่มากขึ้นหลายเท่า

และหลายคนเป็นห่วงว่า ทำนมมา ลูกจะกินนมได้มั้ย #เอ็มมี่ตอบให้ตรงนี้ให้ทราบพร้อมๆกันว่า #ทำนมมาบุตรสามรถกินนมจากเต้าแม่ได้ตามปกติ ไม่มีโทษ ไม่มีผลข้างเคียง เพราะที่ผ่านมา 2 คน #น้องอิจิ และ #น้องจื้อหลิง ก้โตจากน้ำนมแม่จ้า ?

 

ตอนนี้เอ็มมี่สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี กินยาตามที่หมอจัดให้เท่านั้น ยังแพ้ท้องหนักมากเหมือนเดิม อยู่ได้ด้วยยาต้านอาเจียนทุกวัน #ขอบพระคุณทุกความรักและความห่วงใยนะคะ ยังรับงานได้ และต้องกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีหลายๆท่าน ที่พอรู้ว่าท้อง ก้ไม่ยกเลิกคอนเสิต ยังให้เอ็มมี่ขึ้นโชว์ได้ตามปกติ #กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง นะคะ”

แต่งานนี้ก็ไม่วายที่มีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า “คราวหน้าโชว์หัวนมบ้างดีครับ” ทางด้านสาวเอ็มมี่ ก็ไม่ทน ฟาดกลับแบบเจ็บๆ ว่า “ปากหมาจังเลยนะคะ จิงๆว่าจะไม่บลอคนะ ว่าจะให้คนเหนความชุ่ยของคุณ วันหน้าเอารูปจิงขึ้นสิคะ หน้าจิง ที่อยู่จิง

เผื่อจะได้ส่งหมายศาลไปถึงบ้านบ้าง จิงๆเห็นเม้นคุนมาสักพักละ ก้ให้โอกาสนะ เผื่อจะเม้นดีขึ้นบ้าง แต่ยิ่งดูยิ่งต่ำ แบบนี้ระวังนั่งอยู่ๆอาจได้นอนกินข้าวต้มนะคะ เสียดายจิงๆไม่โชว์รูปจิง หน้าจิง ที่อยู่จิง ปากแบบนี้ชอบจิงๆ ผู้ชายอะไร ปากแบบนี้ เก่งจิงโชว์รูปตัวตนที่แท้จิงของคุณเลยคะ อย่าเก่งแต่ปาก เก่งจังบละลานชาวบ้าน เก่งจังกับผู้หญิง”

ขอบคุณข้อมูล:mmyamalawan

เรียบเรียงโดย:iamfatcat