ลุคใหม่ ธัญญ่า อาร์สยาม

เป็นนักร้องสาวลูกทุ่งที่สวยและน่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ธัญญ่า อาร์สยาม ที่นอกจากความสวยแล้ว ธัญญ่า ยังมีเสียงร้องที่ไพเราะมากๆๆๆทั้งหวาน ทั้งใส ใครได้ฟังเป็นต้องเคลิ้มไปตามๆกันเลยทีเดียว โดย ธัญญ่า นั้นถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าเติบโตอยู่กับเสียงเพลงมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว ฝึกฝนร้องเพลงด้วยตัวเองมาโดยตลอด

นอกจากนี้ยังสามารถร้องเพลงแนวหมอลำได้อย่างดีอีกด้วย ตอนที่เรียนนั้น ธัญญ่า มักจะหารายได้เสริมด้วยการร้องเพลงตลอด บางครั้งก็ไปช่วยร้องให้ฟรีๆสวยแล้วยังใจดีจริงๆค่ะ แถมยังเป็นลูกที่กตัญญูมากๆ ทำงานเลี้ยงดูแลครอบครัวเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ ธัญญ่า อยู่ในวงการบันเทิงมานั้นก็เป็นคนที่น่ารัก นิสัยดี ขยันทำงานสุดๆทุกงานที่ได้รับมอบหมาย ธัญญ่า ก็จะทุ่มเทแรงกายแรงใจทำออกมาให้ดีที่สุด แถมยังเป็นที่รักและเอ็นดูของคนในวงการบันเทิงมากๆอีกด้วย

และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆคนเห็นนอกจากเรื่องความสามารถที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆแล้ว เรื่องความสวยออร่านั้น ธัญญ่า ก็พัฒนาอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ที่สำคัญยังมีความแซ่บ ความร้อนแรงมาเสิร์ฟแฟนอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

อย่างล่าสุด ธัญญ่า ก็ขอเปลี่ยนลุคจากสาวผมยาวมาเป็นสาวผมสั้นสุดมั่นใจ โดย ธัญญ่า ได้ตัดผมในรอบหลายๆเดือนเลยก็ว่าได้ ขอบอกเลยค่ะว่าสวยมากๆๆ ดูน่ารักสดใสไปอีกแบบ โดย ธัญญ่า โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “ลุคนี้ว่าไง เบื่อทุกสิ่ง เปลี่ยนหน้าตัวเองดูละกัน”

โดย ธัญญ่า นำภาพผมสั้นมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันถึง 2 ภาพรัวๆ สวยแปลกตาไปอีกแบบจริงๆค่ะ เพราะแฟนๆส่วนใหญ่จะคุ้นชินกับลุคผมยาวของ ธัญญ่า กันซะมากกว่า แต่ไม่ว่าจะตัดผมทรงไหน ลุคไหน ธัญญ่า ก็ยังคงน่ารักไม่เปลี่ยนจริงๆ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมทรงผมใหม่ของ ธัญญ่า กันเป็นจำนวนมากเลยว่า น่ารักมากก❤️ , น่ารักจังเลยค่ะ , เด็กลงเลยน่ารักมาก? , น่ารักอีกแบบสาวธัญญ่า , รักๆๆ , ??????????

ขอขอบคุณ : tanya_rsiam

เรียบเรียงโดย : iamfatcat