สาวถูก จนท.ไม่ให้ขึ้นรถทัวร์กลับบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “เจนจิตร เสนานุช” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวเมื่อเธอนั้นได้ถูกเจ้าหน้าที่ ไม่ให้ขึ้นรถทัวร์ อ้างผู้โดยสารรังเกียจ

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “หนูเดินทางมาจาก เพชรบูรณ์ มะวานเพื่อมาตรวจตา ที่โรงบาลศิริราช ตรวจเสร็จหนูจะเดินทางกลับ เพชรบูรณ์ เจ้าหน้าเข้าใม่ให้หนูขึ้นรถ เข้าบอกว่าผู้โดยสารลังเกี่ยจ

ทั้งๆที่หนูชื้อตั๋วแล้ว หนูต้องไปคืนตั๋ว หนูขึ้นมารักษาตัวที่2-3เดือน 10กว่าปีแล้วนะที่ขึ้นๆลงๆ อยู่แบบนี้ หนูใม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ คำพูดที่เขาใช่กะหนูคำแรกหนูลึมกดวีดีโอ ค่ะแต่คนอื่นใด้ นี้รึคนไทย” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าว

ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า x​ทัวร์​ แย่ทุกอย่าง​ บริการไม่ได้เรื่อง​ ปิดๆบริษัท​ไปซะ​ อย่าเปิดเลย , ถ้ามันมาถึงหล่มสักฝากกระทืบมันด้วยนะไอ้คนที่มันลงมาถา่ยรูปxยำ ,

เป้นกำลังใจให้นะครับสูๆครับ , คืออะไรอะทำไมทำแบบนี้ “จุกเลยคำว่าผู้โดยสารรังเกียจเนี้ย” ต้องการคำอธิบายนะแบบนี้ มันยังไงเพราะอะไรไม่ให้เขาขึ้นรถ คนเหมือนกันแท้ๆ แทนที่จะมีเมตตา , หลังจากนั้นสาวคนดังกล่าว

ก็ได้ออกมาอัปเดตว่า “ตอนนี้ หนูใด้ขึ้นรถ999 ลงหล่มเก่าค่ะ รถออกจากหมอชิต2ทุ่มค่ะขอบคุณทุกกำลังใจ และขอบคุณทคนที่ช่วยแชร์นะค่ะ” เรียกได้ว่าน่าสงสาร สาวคนดังกล่าวมากๆ เลยนะคะ ใครที่เจอเหตุการณ์อย่างสาวคนดังกล่าวก็คงจะเสียใจและผิดหวังไม่ใช่น้อย

ขอบคุณข้อมูล:เจนจิตร เสนานุช .

เรียบเรียงโดย:iamfatcat