โบว์ แวนด้า โพสต์ภาพ

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกหนึ่งคน สำหรับสาว โบว์ แวนด้า ถ้าใครได้ติดตามไอจีของเจ้าตัวจะเห็นได้ว่าสาวโบว์มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักคู่กับลูกสาว น้องมะลิ อยู่เป็นประจำ แถมไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด

เรียกได้ว่าตัวติดกันสุดๆ เลยจ้า ซึ่งตอนนี้น้องมะลินั้นโตเป็นสาวแล้ว แถมยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความสวยตามรอยแม่มาติดๆ เลย นอกจากนี้ยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวโบว์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า และถึงแม้ว่าตอนนี้สาวโบว์จะกลายเป็นคุณแม่ไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนมีแต่จะทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ จ้า

ล่าสุด โบว์ก็ได้พาลูกไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่สมุย รับบรรยากาศหนาวๆ ริมทะเล งานนี้โบว์ไม่พลาดจะขออวดความแซ่บเบาๆ ด้วยการใส่บราลูกไม้สีดำแหวกอกลึก พร้อมกับเกงขายาวสีดำ ใส่หมวกสานเก๋ๆ ยืนถ่ายรูปชิคๆริมระเบียง

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สมุย @meliakohsamui #SoulMatters #MeliaKohSamui #StaySafeWithMelia” งานนี้โบว์ทำเอาไอจีแทบแตกเลยนะคะ เพราะนานทีโบว์จะออกมาโชว์ผิวขาวผ่องจ้า ซึ่งทางด้านของแฟนๆ เอง

ก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า สวยมีเสน่ห์มากๆ ค่ะ , แม่แซ่บบบบบบ , สวยคะ , แม่สวย , สวยมากคร่าาาาา , ไฟลุกแล้วแม่ , สวยหุ่นดีครับ , สวยมากเลยค่ะแม่ , แม่สวยแซ่บมากค่ะ

แม่แซ่บมาก!

ขอบคุณข้อมูล:vanda29

เรียบเรียงโดย:iamfatcat