หมอแนะ ธันวา รีบไปพบจิตแพทย์

สำหรับ ธันวา สุริยจักร หวานใจของนักแสดงสาว กรีน อัษฎาพร ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มสุดฮอตเบอร์ต้นๆของช่อง 7 เลยก็ว่าได้ ที่ช่วงนี้ความรักของทั้ง หนุ่มธันวา สาวกรีน แฮปปี้สุดๆมีโมเมนต์สวีทหวานควงคู่กันไปดินเนอร์กันสองต่อสอง

ออกมาให้เห็นตลอดเลยทีเดียว ทำให้คนโสดอิจฉาตาร้อนกันหนักมาก ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีด้วยกันสักทีนะเนี่ยแฟนๆก็แอบลุ้นแอบเชียร์อยู่ แต่ก็คงไม่ใช่เร็วๆนี้อย่างแน่อนเพราะช่วงนี้ทั้งคู่ทำงานถ่ายละครกันอย่างหนัก

เรียกได้ว่าการงานก็กำลังรุ่งเรื่องความรักก็แฮปปี้สุดๆ ไม่มีอะไรจะลงตัวและเพอร์เฟกไปมากกว่านี้แล้วเนอะ ล่าสุด หนุ่มธันวา ทำเอาแฟนๆแห่เป็นห่วงกันหนักมาก เมื่อจู่ๆเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่าเป็นโรคซีมเศร้าในระยะแรกเริ่ม

โดยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า” วันก่อนถ่ายละครที่ รพ เลยถึงโอกาสเชคอัฟสุขภาพร่างกายปกติดี แต่หมอแนะนำให้ไปพบจิตแพทเกี่ยวกับโรคซึมเศร้า เราก็คิดว่าเราเนี่ยน่ะเป็น!!!เลยไปตามเค้าบอก อ้าวผมเป็นซึมเศร้าอ่อนๆ อาการแรกเริ่ม ? ”

ทำเอาเจ้าตัวถึงกับออกอาการตกใจไม่น้อยเลยทีเดียว และในขณะที่แฟนๆก็แห่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้รัวๆ โอเคอยู่ธัน ทำใจให้สบาย , ทำใจให้สบาย กันชงช่วยได้? , ต้องหายน้องเป็นกำลังใจให้นะ ,

น้องธันวา เป็นคนมีสมาธิ ทำอย่างจะเยียบยาและรักษาได้ง่ายขึ้นนะครับ❤✌ , ภาวะนี้เกือบจะเป็นเรื่องปกติไปแล้วครับ เราจะผ่านไปได้ครับ ???? , ฯลฯ ทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยอีกแรงนะคะแค่ระยะแรกเริ่มเองเดี๋ยวก็หายน้าามีหวานใจคนสวยดูแลต้องหายขาดแน่นอน

หายไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:Thanwa Souliyachack

เรียบเรียงโดย:iamfatcat