Connect with us

บันเทิง

ป้าตือ ขอพูดถึง ลิซ่า

สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังระดับโลกที่ทำแฟนๆภูมิใจได้ตลอดเลยละค่าาาา เพราะเป็นสาวที่มากความสามารถและก็พยายามไม่หยุดจนได้เดบิวต์ในวงเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลี และแม้จะได้เดบิวต์แล้วลิซ่าก็ยังพัฒนาตัวเองไม่หยุดจนเพิ่มระดับความสามารถขึ้นเรื่อยๆเลย

และต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่ความสามารถที่เพิ่มมากขึ้นแต่คนรักลิซ่าก็เพิ่มมากขึ้นด้วยละค่ะ เพราะตอนนี้นอกจากจะมีแฟนคลับที่ไทยและเกาหลีแล้วยังมีแฟนคลับทั่วโลก ตอนนี้ไอจีของเจ้าตัวก็มีผู้ติดตาม 43 ล้านคนแล้วเรียกได้ว่าเป็นคนไทยคนแรก รวมถึงนักร้องไอดอลของเกาหลีคนแรกเลยที่ผู้ติดตามสูงขนาดนี้

ล่าสุด ก็ทำเอาแม่ชาวบลิ๊งค์ปลื้มใจกันอีกแล้วหลัง คนดังของไทยอย่าง ป้าตือ ออแกไนซ์มือหนึ่งมากความสามารถและคณะกรรมตัดสินในรายการ The Face Thailand ออกมาพูดถึงลิซ่าผ่านทางรายการ สามสาวอำมหิต ตอน 7 บุคคลมหัศจรรย์แห่งปี 2020 ทางช่องยูทูป

เพราะปกติป้าตือจะดุ พูดตรง พูดแรง ไม่ค่อยชมใคร แต่พอมาเป็นลิซ่าเจ้าตัวก็ออกปากเองเลยว่า “ฉันชอบลิซ่า” และยังออกปากชมรัวๆอีกว่า…. ลิซ่าเป็นนักสู้เลยมาอยู่ตรงนี้ ความเป็นนักสู้ฉันให้อันดับ 1 เลย เขาสู้มาตั้งแต่แบบพอเราไปดูในเน็ตฟลิกซ์เห็นชีวิตเขาที่เกาหลีเนี่ย เรารู้เลยว่าเด็กคนนี้สู้แล้วเค้ามีความแบบจริงใจกับตัวเองแล้วไม่ทรยศตัวเอง

แต่พอเค้ามาเต้น (ปูหนีบอีปิ) นี่คือความเรียลที่ทำให้คนทั้งหมดในโลกได้เห็นว่า เห้ย ระดับโลกแบบเขาไม่อายบ้านเกิดอะเธอ เขาไม่อายบ้านเกิดนั่นคือสิ่งที่แบบเรียลของแท้ คนต้องไม่อายบ้านเกิด ต้องไม่อายความเป็นรากเหง้าตัวเอง ต้องไม่อายว่าเรามาจากไหนอะ

สุดยอดไปเลยละค่ะปกติป้าตือนั้นจะไม่ค่อยชมใครง่ายๆแต่สำหรับลิซ่าเจ้าตัวออกปากชมไม่หยุดแถมยังติดตามผลงานของน้องด้วย แหม เชื่อว่าถ้าลิซ่าได้ดูคลิปนี้ก็คงจะปลื้มใจไม่น้อยเลยละค่ะ ยังไงก็แชร์ไปให้ถึงลิซ่าด้วยนะคะ

เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของแม่ๆชาวบลิ๊งค์จริงๆค่ะ เพราะได้รับคำชมตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ตอนนี้จะดังระดับโลกแล้วแต่ก็ยังรู้จักการวางตัวอีก ยังไงก็ขอให้ลิซ่ามีผลงานปังๆและเป็นที่รักของแฟนๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Anna Celebeauty แอนนา พี่จี้

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง