ไฮโซณัย ลงภาพอินเลิฟ แต้ว ถี่จนพี่ชายยังแซว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ยิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง แต้ว ณฐพร และไฮโซหนุ่มหล่ออย่าง ณัย ประณัย วึ่งดูเหมือนว่าตอนนี้ทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้มาก

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กันชอบอะไรๆ เหมือนๆ กันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่จะทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ จ้า แถมยังมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับ

และบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เป็นประจำอีกด้วย แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะจัดทริปเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอด เรียกได้ว่าน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลยจ้า หวานไม่ยั้งกันจริงๆ

ล่าสุด ไฮโซณัยได้ปล่อยเซ็ตภาพที่ทั้งคู่ควงกันเข้าครัวสวีทเย้ยโควิด-19 ผลัดกันทำอาหารหยอกล้อกันมุ้งมิ้งจนห้องครัวเป็นสีชมพู่ งานนี้ภาพว่าหวานแล้ว แคปชั่นของไฮโซณัยหวานยิ่งกว่า โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว่ว่า

“Adding some sugar ?? อร่อยแต้วทำ ไม่อร่อยณัยทำก็ได้ ?” งานนี้ทั้งคู่หวานกันจนทำเอาพี่ชายอย่าง ไฮโซพก ประธานวงศ์ ทนไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์ว่า “U have professional photographer following u around now?

(มีช่างภาพมืออาชีพคอยตามอยู่รอบตัว ตลอดเหรอ?)” ดูเหมือนว่างานนี้แฟนๆ นั้นจะเห็นด้วยกับโฮโซพกเป็นอย่างมากเข้ามากดไลค์คอมเมนต์กันอย่างรัวๆ เลยจ้า แหม่ๆ ก็ทั้งคู่นั้นเล่นเก็บเรียบทุกโมเมนต์หวาน แถมยังถ่ายทอดออกมาได้โรแมนติกมากๆ อีกด้วย

หวานกันไม่ยั้ง

ขอบคุณข้อมูล:pranaip

เรียบเรียงโดย:iamfatcat