Connect with us

บันเทิง

ต้นหอม พูดถึง กันต์-รัศมีแข

ก่อนหน้านี้โดนชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นโซเซียลกับการทำหน้าที่พิธีกรของ กันต์ กันตถาวร ในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 คู่ปิดแมทช์ระหว่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น กับ เอ็กซ์ ธิตินันท์ กับตอนสัมภาษณ์ในช่วงแรก ที่หนุ่มกันต์ได้มีการพูดคุยกับคู่ชกทั้งสองบนเวที

ถามถึงชุดของทั้งคู่ที่ใส่มาว่าใส่ชุดอะไร ซึ่ง รัศมีแข ได้บอกว่าตนเองแต่งเป็นคิงคองตามคอนเซปวิถีคิงคองและ หนุ่มกันต์ ก็ได้ถามกลับไปว่า เป็นคิงคองตัวผู้หรือตัวเมีย ประโยคนี้แหละทำเกิดเป็นกระแสดราม่าขึ้นมาทันทีชาวเน็ตแห่วิจารณ์กันหนักมาก

ล่าสุด ต้นหอม ศกุนตลา ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เคลียร์ดราม่าของ หนุ่มกันต์ว่า “ถึงแข…xุรู้ว่าในใจxึงสงสัยว่าxุภูมิใจในตัวxึงแค่ใหนในครั้งนี้……..xุจะบอกว่าxุภูมิใจในตัวxึงมากไม่ใช่แค่ชัยชนะนะ แต่การที่xึงเอาชนะใจตัวเองได้มันยิ่งใหญ่กว่ารางวัลมากมาย การที่เห็นหุ่นxึงลีนได้ขนาดนั้นมันบ่งบอกถึงการซ้อมอย่างหนัก

และเห็นความมีวินัยตื่นตี5ไปซ้อม ดูแลการกินการนอนให้อยู่ตามตารางซึ่งมันยากมากสำหรับคนอย่างxึง เพราะแต่ก่อนบอกให้แดกน้อยๆมาเป็นปีxึงไม่เคยทำได้เลย….แต่พอการที่xึงทำเรื่องยากๆได้สำเร็จนั่นหมายถึง….เออ อิแขมันมุ่งมั่นเว้ย!ต่อให้วันนั้นxึงแพ้ xึงก็ชนะใจxุอยู่ดี การต่อยมวยของxึงสวยงาม สุภาพ ถ่อมตน ไร้ที่ติ!!!และสุดท้าย….xูภูมิใจในตัวxึง! (ฟังชัดๆ)..

ถึงประชาชนที่มีดราม่าต่อกันต์…

คำถามที่ว่าแขเป็นคิงคองตัวผู้รึตัวเมีย เป็นคำถามที่จะโยนเปิดตัวปกป้องในฐานะลูกเท่านั้น…ภาพการเปิดตัวคือแม่คิงคองอุ้มลูกคิงคองมา มันดูอบอุ่นละน่ารักซึ่งก่อนการเปิดตัวจริงมีกาซ้อมกันอยู่แล้ว กันต์เองก็เดินมาพูดกับหอมและแขว่าจะเปิดตัวแบบนี้นะ ซึ่งเรา2คนไม่ติด และเห็นด้วยว่าน่ารักดี ส่วนภาพแขที่หน้าเหวอตอนกันต์ถาม

เพราะจังหวะที่ถามเหมือนผิดคิวคร่อมจังหวะกันนิดนึงเท่านั้น..คำพูดของกันต์อาจไม่ถูกหู(บางคน)แต่เจตนาเค้าถูกต้อง! การเหยียดจะเกิดขึ้นต่อเมื่อผู้ฟังไม่ยินยอมรึอึดอัดรู้สึกไม่สบายใจแต่ในเคสนี้ ทางเรารับทราบอยู่แล้ว

และไม่ได้รู้สึกใดๆ…จึงเรียนมาเพื่อทราบเพื่อทำความเข้าใจไม่อยากให้เกิดความเข้าใจผิด ประโยคที่ว่าควรเปลี่ยนพิธีกร มันบั่นทอนกำลังใจคนที่ตั้งใจทำงานทุกฝ่ายงั้นหอมขอเป็น1เสียงที่ให้กำลังใจทีมงานทุกคนนะคะ!

ถึงกันต์..

พี่เห็นกันต์ตั้งแต่จัดวิทยุxึงพูดวกไปวนมาxุยังนึกในใจเสียดายหน้าหล่อๆของxึงจัง ดีเจไม่เหมาะ(ณ ตอนนั้นนะ) จนวันที่มาดูการซ้อมของ 10f10 xุเห็นxึงบนเวทีละxุภูมิใจแทนxึงเลยxึงมาไกลมากxึงเก่งมาก xุนั่งมองสลับว่าถ้าเป็นxุxุเอาอยู่มั้ย…คำตอบคือxุคงทำไม่ได้แน่นอน

รายการสดแมร่งยากอยู่แล้ว แถมต้องถนอมน้ำใจคนแพ้ ตลกก็ต้องมีเด่วมันเครียดเกิน ต้องคอนโทรลทุกอย่าง ใครว่ายังใงไม่รู้แต่xุว่าxึงเก่ง!และxึงเป็นอ.ให้กับเด็กรุ่นใหม่ที่อยากเป็นพิธีกรได้ละ รวมทั้งตัวxุด้วย อายุไม่เกี่ยวเกี่ยวที่ชม.บิน วันนี้ชม.บินมึงสูงมาก!!

สุดท้ายคู่ชกที่วิเศษของแข..หนูรู้ว่าพี่เอ๊กซ์ต้องแบกความกดดันมากแค่ใหนแต่พี่โครตเจ๋งพี่ดั้งหักตั้งแต่ยก2แต่สวมหัวใจเพชรยืนได้3ยกใจพี่มันสุดยอดมาก ละพี่โครตสุภาพ อ่อนน้อม แมตช์พีน่าประทับใจเป็นกำลังใจให้พี่นะคะ!..และสุดท้ายxุรักอองตวน จบนะ!!!!ปล.ใครอ่านจบxึงเก่ง! และx7งว่างงงงงง ” เคลียร์ชัดจบนะคะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:djtonhorm

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง