Connect with us

บันเทิง

เต็งหนึ่ง B.O.Y เปิดตัวแฟนหนุ่มแล้ว

สำหรับ เต็งหนึ่ง คณิศ หรือ เต็งหนึ่ง B.O.Y เป็นอีกหนึ่งอดีตนักร้องชื่อดังที่ได้ผันตัวมาทำให้สิ่งที่ตัวเองชอบค่าาา เพราะตอนนี้ได้ผันตัวมาเป็นเชฟ ทำเค้ก ทำขนมขายแล้วซึ่งต้องบอกเลยว่าผลงานแต่ละชิ้นน่ารักและมีความเป็นตัวเองสุดๆเลย

ล่าสุด ก็ประกาศข่าวดีรับวันคริสต์มาสแล้วเพราะเจ้าตัวออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มในทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่นว่า “6 ปีที่โสด ตอนนี้พี่เฟยมีพี่ชาย 2 คนแล้วนะครับ :)” และยังมีไอจีสตอรี่ตอนช่วยกันจัดต้นคริสต์มาสด้วย แฟนๆจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะพี่ หนูตอน12อวยพรให้พี่มีความสุขยังไง หนูตอน24ก็จะยังอวยพรให้พี่มีความสุขอยู่เสมอนะคะ สุขภาพแข็งแรงค่ะ 💕 , นึกถึงแล้วมันก็ทุ้มอยู่ในใจจริงๆน่ะแหละ ถึงจะแยกย้ายกันไปเติบโต ตามทางของตัวเองก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในการเติบโตของเรามีเค้าอยู่ในนั้นด้วย ถึงวันนี้จะไม่ได้ติดตามเหมือนเมื่อก่อน แต่เราก็จะคอยยินดีกับทุกความสำเร็จและอวยพรให้เค้าเสมออย่างที่เคยเป็นมา ยินดีจริงๆยินดีจากหัวใจ🌈

ยินดีกับคุณเตงหนึ่ง กับพี่เฟยด้วยนะค้าาาา , เหมือนทั้งทวีตเตอร์ เป็นตัวแทนหมู่บ้าน เข้ามาอวยพรลูกสาว ออกเรือน ~ น่ารัก 😍😍😍😍 Congratulations 🎈 , ❤️❤️❤️❤️❤️ , ยินดีล่วยยยย แอบส่องมาสักพักแล้ว น่ารักมั่กกกก ฮืออ พิเต็งงงง รู้สึกเป็นฝั่งเป็นฝาอ่า 🥺🥺🥺

งุ้ยยยยยทำไมภาพนี้มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมดดด , ยินดีด้วยนะคะพี่เต็ง ขอให้รักครั้งนี้อบอุ่นหัวใจและคอยสร้างพลังดีๆให้กันและกันนะคะ พี่เฟยจะมีพี่ขายสองคนที่รักเขามากๆอยู่ข้างๆนี่แสนจะดีเลยค่ะ ;——-; 🌈☁️❤️🎄🌷 , เย้ๆๆ ยินดีด้วยนะคะพี่เต็ง~ ขอให้มีความสุขในทุกๆ วันเลยนะคะ พี่เฟยต้องดีใจแน่ๆ ที่มีทาส เอ้ย พี่ชายเพิ่มมาอีกคนนึง

อ่านคอมเมนต์แล้วยิ้มตามเลยละค่ะ เพราะแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับรักครั้งนี้มากมายเลย และสิ่งหนึ่งที่น่ารักมากๆก็คือทุกคนยอมรับในความชอบและความเป็นตัวเองของเต็งหนึ่ง ตรงนี้เป็นอะไรที่น่ารักมากๆเลยละค่ะ

ไม่มีคอมเมนต์เรื่องลบหรือเอาเรื่องเพศมาเป็นที่ตั้งเลยมีแต่คนที่เข้ามายินดีกับความรักทั้งสองคน ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับเต็งหนึ่งด้วยนะคะ ขอให้เจ้าตัวได้อยู่ท่ามกลางคนที่รักและได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @Teng1Number1

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง