Connect with us

บันเทิง

โหน่ง ปลื้มพูดถึงลูกสะใภ้

สำหรับ ตลกชื่อดังของเมืองไทยอย่าง โหน่ง ชะชะช่า ที่ล่าสุดลูกชายสุดที่รักของ โหน่ง อย่าง บุหรี่ ศิวนาถ ได้ควงแขนแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์อย่างชื่นมื่นที่จังหวัดนครนายก บรรยากาศภายในงานนั้นก็เป็นไปอย่างอบอุ่น มีการตั้งขบวนขันหมากขึ้นรถเก่าคลาสสิคมาสู่ขอเจ้าสาว น่าสนุกมากๆเลยทีเดียวค่ะ

งานนี้ก็มีพี่น้องคนในวงการบันเทิง วงการตลกเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ ส่วนในช่วงฉลองงานแต่งงานในช่วงเย็นนั้นก็มีเหล่าตลกคนดังเดินทางมาร่วมฉลองกันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น เป็ด เชิญยิ้ม , บอล เชิญยิ้ม , ค่อม ชวนชื่น ,หม่ำ จ๊กมก , เท่ง เถิดเทิง , จ๊ะ อาร์สยาม , ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และ เสนาลิง สมเกียรติ ที่มาเป็นพิธีกรให้ และอีกมากมาย

ซึ่งงานฉลองนั้นมีการจัดงานขึ้นที่สวนน้ำสวยมากๆเลยทีเดียวค่ะ งานนี้ทางด้านของตลกที่อาวุโสก็ได้มีการกล่าวคำอวยวพรให้กับคู่บ่าวสาว นอกจากนี้ หม่ำ และ เป็ด ยังได้รับเกียรติให้คล้องพวงมาลัยให้กับคู่บ่าวสาวอีกด้วย

และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนเฝ้ารอเลยก็คือความรู้สึก และความในใจของคนเป็นพ่ออย่าง โหน่ง ถึงลูกชายและลูกสะใภ้ งานนี้ทำเอาหลายคนซึ้งไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังได้ฟังคำพูดของโหน่ง ขนาดเจ้าตัวยังถึงกับน้ำตาไหลเลย

โดย โหน่ง เผยว่า “บุหรี่ พามาหาบ่อย ก็พามาทำความรู้จักกับพ่อกับแม่ แล้วบอกได้เลยว่าเหมือนเราได้ลูกอีกคนหนึ่ง ก็เหมือนได้ลูกสาวเพราะผมเองก็ไม่มีลูกสาว พอได้น้องโบว์มาผมก็รักเหมือนลูกอีกคนหนึ่งเหมือนกัน

แล้วน้องโบว์ เป็นคนที่ขยันขันแข็งมากทำงานไม่เคยบ่นนะ นิ้วแตก มือแตก เล็บฉีก ทุกสิ่งทุกอย่างเขาก็เหมือนคุณนก(ภรรยาโหน่ง) คุณนกเขาก็ขยันทำมาหากิน ผมก็เลยชอบน้องโบว์ตรงนี้ ผมก็เลยรักเหมือนลูกคนที่ 3 ของผม

แล้วก็ยินดีต้อนรับเขามาเป็นลูกสะใภ้ในวันนี้ แล้วก็ตลอดไปด้วย สิ่งดีๆของพ่ออยากให้ บุหรี่ กับ โบว์ จดจำไว้ สิ่งที่ไม่ดีของพ่ออย่าจดจำพ่อ เอาแต่สิ่งที่ดีๆไปใช้ลูก สิ่งที่ไม่ดีอย่าจำพ่อแค่นั้นเอง ขอให้รักกันมากๆๆลูกรักกันนานๆรักกันตลอดไปลูก” ซึ่งมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : GangBad TM , nong_chachacha

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง