Connect with us

บันเทิง

โต๋ หลังขอ ไบร์ท แต่งงาน

เป็นเรื่องราวดีๆของเช้าวันคริสมาสต์เลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่รักสุดหวานอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ กับ ไบร์ท พิชญทัฬห์ ที่ล่าสุดในรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” โต๋ ได้ขอ ไบร์ท แต่งงานกลางรายการกันเลยทีเดียว ท่ามกลางสักขีพยานมากมายไม่ว่าจะเป็นทีมงาน และผู้ชมที่รับชมผ่านทางรายการแบบสดๆ

งานนี้ โต๋ ก็ได้มีการจัดแจงไว้กับทางทีมงานอย่างดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องชุดของ ไบร์ท ที่นัดกับฝ่ายคอสตูมไว้ว่าขอจัดชุดสวยๆให้ ไบร์ท ส่วนชุดของ โต๋ ที่เห็นเป็นสีชมพูเหมือนกับของ ไบร์ท นั้นเพราะว่าเจ้าตัวแอบไปตัดมานั่นเอง เลยออกมาโทนสีชมพูหวานแหววเหมือนกัน

แต่ล่าสุดแม้ว่าทาง โต๋ จะได้มีการอธิบายเรื่องชุดไปแล้ว ก็ไม่วายมีดราม่าเบาๆตามมา เพราะว่าชาวเน็ตต่างเข้ามาลงความเห็นเรื่องชุดของทั้งคู่นั้นดูเข้ากันมากๆๆ เหมือนกับว่ามีการเตี๊ยมกันมาก่อนแล้ว ที่เห็นกันนั้นเป็นการจัดฉากหรือเปล่า

ซึ่งก็มีการแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวในขณะที่บางคนบอกว่าเป็นการจัดฉากนั้น ก็ยังมีชาวเน็ตและแฟนคลับอีกเป็นจำนวนมากที่เข้ามาช่วยอธิบาย และช่วยปกป้อง โต๋ กับ ไบร์ท คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

สมกันค่ะ แต่งได้แล้วอย่าไปว่าเค้าเลย ใครก็อยากให้ออกมาดูสวย ครั้งเดียวเอง , เลิกดาม่าเถอะคะมาร่วมแสดงความยินดีกับเขาดีกว่านะคะ , รู้กันมาแล้วล่ะ หน้าผมพร้อม..แค่จะทำให้คนทั้งประเทศได้เห็นว่ามีโมเม้นนี้ด้วย ..ดีใจด้วยละกันแต่งเสียที , ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ไม่น่าละว่าทำไหมใส่ชุดสวยจังติดตามรายการตลอดเลยค่ะ ,

พวกที่เหน็บเขาเรื่องชุดแมทนี่คือดูแต่รูปแล้ววิจารณ์แหล่ะเนอะ รีบ.. ขอให้ได้เหน็บ ไม่เปิดคลิปดูเลยว่าเป็นมายังไง แต่กูรีบมาเหน็บก่อน กลัวไม่มีตัวตนหรอ 🙄🙄🙄ถ้าเน็ตไม่ดี เปิดดูไม่ได้ จะเล่าให้ฟังนะ ว่า โต๊แอบเตรียมการไว้ทำเซอร์ไพร้ สั่งทีมงานเตรียมชุดสวยๆให้ไบร้ท วันนี้ ส่วนตัวเองก็ไปตัดชุดตาม เพื่อให้เข้ากันก่อนเหน็บหัดดูก่อนนะคะ…แยก!!! ,

สำหรับคนที่บอกว่าแต่งชุดแมชเหมือนเตี๊ยมกันมานะคะ ถ้าได้ชมคลิปเรื่องเล่าเช้านี้ ก็จะรู้ว่า พี่โต๋ไปตัดสูทสีโทนเดียวกับชุดพี่ไบร์ทเพื่อให้เป็นโทนเดียวกันค่ะ มันคือความตั้งใจของพี่โต๋ ที่เค้าตั้งใจทำค่ะ ไม่ใช่เตี๊ยมกันมา

ขอขอบคุณ : bright_ch3 , เรื่องเล่าเช้านี้

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง