Connect with us

บันเทิง

อั้ม พัชราภา จับข องขวัญวันคริสต์มาส งบ 500 บาท

สำหรับ อั้ม พัชราภา เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่แฟนๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา เพราะว่าเป็นตัวแม่ของวงการบันเทิง แถมยังครองใจของแฟนคลับได้อย่างยาวนานสุดๆส่วนหนึ่งก็มาจากความน่ารัก สดใสและเป็นกันเองของเจ้าตัวนี่แหละค่ะ

และต้องบอกเลยว่าคนนี้เป็นกันเองทั้งในจอและนอกจอเลย แถมยังเป็นสายเอ็นเตอร์เทนในกลุ่มเพื่อนด้วยเพราะไม่ว่าจะนัดรวมตัวทำกิจกรรมอะไรกับเพื่อนๆก็แล้วแต่ อั้มก็จะต้องปล่อยความฮา ออกมาให้เพื่อนๆและแฟนคลับได้ฮากันตลอด

ล่าสุด ก็ได้รวมตัวกับเพื่อนๆเพื่อฉลองเทสกาลคริสต์มาส งานนี้ก็มีช่วงสำคัญอย่างการจับของขวัญกันด้วยซึ่งก็ได้มีกติการ่วมกันว่า งบ 500 บาท งานนี้อั้มของเราก็ปล่อยความฮาอีกแล้วเพราะเอา แป้งพัฟและอายไลเนอร์ที่ตัวเองเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่มาร่วมจับของขวัญ

เรียกเสียงกรี๊ด และเสียงฮาจากเพื่อนๆสนั่นเลย ก่อนจะมาเฉลยทีหลังว่าอันนี้แค่หยอกเล่นเท่านั้น เพราะได้เตรียม น้ำแร่ฉีดพ่นผิว มาให้ซึ่งก็ห่อมาอย่างดีในกล่องของขวัญสีทอง แหม ต้องขอแกล้งขอหยอกก่อนสมกับเป็นอั้มจริงๆ

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้บรรยายเหตุผลที่เอาของขวัญชิ้นนี้มาจับด้วยว่า “ที่อั้มเลือกมาเพราะมาพี่ๆทุกคนอะ อายุมากกันแล้วเนาะ ผิวเราก็จะขาดน้ำ หน้าตาขาดน้ำไงเลยเอามา” เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่แอบสร้างสรรค์สำหรับสาวๆที่อายุเริ่มมากขึ้นจริงๆค่ะ

ส่วนตัวอั้มเองก็จับได้ของ ได๋ ไดอาน่า ซึ่งก็เป็นเมลอนนั่นเอง งานนี้เจ้าตัวก็แจกจ่ายให้กับพี่ๆเพื่อนๆในงานได้กินกัน น่ารักและเป็นกันเองสุดๆเลยละค่ะสพหรับสาวแก๊งนี้ ยังไงก็ขอสุขสันต์วันคริสต์มาส อั้ม และแก๊งเพื่อนด้วยนะคะ

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่น่ารักมากจริงๆเพราะนอกจอคือความเป็นธรรมชาติ และเป็นตัวเองสุดๆไม่เคยต้องห่วงสวยหรือห่วงภาพลักษณ์อะไรเลย ยังไงก็ขอให้มีผลงานปังๆและเป็นที่รักของเพื่อนๆรวมไปถึงแฟนคลับทุกคนแบบนี้ตลอดไป

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @yakboksuptar

ขอบคุณข้อมูล : @yakboksuptar, kaechollada

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง