บอย พีชเมคเกอร์ ทำซึ้งในวันคริสต์มาส

สำหรับเทศกาลคริสต์มาสปีนี้ คนบันเทิงเฉลิมฉลองกันอย่างสนุกสนานเลยละค่าาา ซึ่งก็มีทั้งการรวมตัวจับของขวัญหรือทานอาหารมื้อพิเศษเรียกได้ว่าเป็นเทศกาลแห่งความสุขจริงๆ แต่บางคนก็ไม่ได้คิดถึงแต่ความสุขของตัวเอง แต่คิดถึงความสุขของคนอื่นด้วย

เพราะล่าสุดนักร้องหนุ่ม บอย พีชเมคเกอร์ สามีของนักแสดงสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา ก็ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวดีๆหลังตัวเองขอเป็นซานต้าในเทศกาลคริสต์มาสปีนี้ ทำเอาคนอ่านหลายคนน้ำตาซึมเลย จะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

#merrychristmas ครับ ??ในวันที่หลายๆคนเริ่มจัดงานฉลองคริสมาสต์ แต่ก็ยังมีบางคนที่ต้องดิ้นรนว่าวันพรุ่งนี้จะกินอะไร ….วันนี้เลยขอเปลี่ยนจากนักร้องมาเป็นนักรีวิวร้านคุณลุงผัดไท20 บาท ซะหน่อย เมื่อคืนหลังจากไปถ่าย Live งานวันคริสต์มาส เวลาประมาณ 22.20 น เห็นคุณลุงแกยืนขายแบบเหงาๆอยู่พักใหญ่เพราะห้าง central บางนา ที่ลุงยืนขายอยู่ปิดแล้ว เมนูร้านคุณลุงขาย ผัดไท, ผัดซีอิ๊ว, ข้าวเหนียวหมูฝอย เมนูละ20 บา ขายทุกวันจันทร์ ถึง วันศุกร์

ตีสี่ 4:00 ไปขายที่ตึก เนชั่น ตอนเช้า 9:00 – 12:00 หน้าเซ็นทรัลบางนา และกลับมาขายอีกทีที่หน้าเซ็นทรัลบางนาตอนบ่าย 16:00 จนกว่าของจะหมด (หันหน้าเข้าห้างร้านลุงจะอยู่ ขวามือ) สอบถามความเป็นอยู่ลุงได้ความว่า ลุงอยู่กับแฟนแต่เลี้ยงเด็กอีก5คน ผมถามว่าลูกทั้ง5คนเลยเหรอ?ลุงบอกว่าไม่ใช่ “เค้าไม่เลี้ยงก็เอามาให้เราเลี้ยง เราเลยต้องไปกู้เงินมาเลี้ยง” ผมได้ยินอึ้งเลย ? ต่อวันลุงบอกว่าได้นอนวันละ3 -4 ชมเพราะแกทำทุกขั้นตอนเองหมด เนื่องในโอกาสวันคริสต์มาส ผมเลยถือโอกาสเป็นซานต้า ให้ลุงได้กลับไปนอนเร็วขึ้น1วัน ใครผ่านไปผ่านมาไปอุดหนุนคุณลุงมาชิมได้นะครับ ลุงแกบอกว่า แกรับประกันว่าแกใช้ของดีมาทำครับผมกลับมาทานที่บ้านบอกเลยว่าอร่อยไม่แพ้ร้านดังๆเลยครับ

ทำเอาเพื่อนๆคนบันเทิงรวมไปถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ซานต้าบอย ❤️ ผัดไทคุณลุงอร่อยจริงๆ ☺️☺️ , กราบน้ำใจงามของพี่ , คู่รักในดวงใจครับ @boypeace @jeab_pijittra , พ่อน่ารัก❤️ , พวกเรารักคนไม่ผิดจริงๆ?❤ ,อ่านแล้วนำ้ตาซึมเลยค่ะ เดี๋ยวกลับจะไปอุดหนุนคุณลุงนะคะ?

❤️???ขอบคุณซานต้าบอย , อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ?????❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , หล่อแล้วใจดี พี่ผมคือคนที่น่ารักที่สุดครับ❤❤❤ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , น้ำตาจะไหลลล?, ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักคะ????

เป็นเรื่องราวดีๆรับวันคริสต์มาสจริงๆค่ะ เพราะในขณะที่หลายคนกำลังฉลองอย่างมีความสุขแต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ต้องการความช่วยเหลือ ถ้าเรารู้จักแบ่งปัน และเป็นผู้ให้ในเทศกาลแบบนี้ก็จะทำให้เทศกาลต่างๆกลายเป็นเทศกาลแห่งความสุขได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boypeace

เรียบเรียงโดย : iamfatcat