ความน่ารัก น้องเปรม ในวัย 2 เดือน

ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสามไปแล้วสำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง มิค บรมวุฒิ และภรรยาคนสวยสาว เบนซ์ พรชิตา ซึ่งเจ้าตัวนั้นคลอดลูกชายคนเล็กอย่าง น้องเปรม ได้ 2 เดือนแล้ว

กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมตอนนี้ยังกลายเป็นขวัญใจของบรรดาแฟนคลับไปแล้วด้วย เรียกได้ว่าตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นแล้วจ้า และทุกครั้งที่สาวเบนซ์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องเปรม

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า แถมงานนี้ยังดูเหมือนว่าพี่ๆ อย่างน้องปริม น้องปราง จะเห่อน้องชายสุดๆ ไปเลย เพราะคอยกอดคอยหอมไม่ห่าง เห็นแล้วอดปลื้มใจแทนพ่อแม่ไม่ได้

ล่าสุด สาวเบนซ์ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของลูกชายในวัย 2 เดือน จะเห็นได้ว่าน้องเปรมนั้นยิ้มเก่งมากๆ เลยจ้า ทำเอาแฟนอดที่จะเอ็นดูไม่ได้เลย โดยสาวเบนซ์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วันนี้ผม2เดือนคับ​ คุยเก่งมากคับ

ยิ้มเก่งที่สุด​ ถ้าลืมตาเป็นคุยตลอดเลยคนนี้​ #เปรม2เดือน​ #Dec2020​#mickbenzprim​#mickbenzprimprang​#mickbenzprimprangprame​#primprangprame​#Mickbenzchannel” งานนี้แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์

ชมความน่ารักของน้องเปรมกันอย่างมากมายว่า น่ารักที่สุดเลยครับลูก คุยเก่งมากนะครับ 2 เดือนเอง???? , น่ารัก คุยเก่ง , น่ารักมากๆ เลยค่ะ❤️ , ❤️ขี้โม้เหมือนใครกันน้า???คุยเก่งนะเราอ่ะเจ้าสาลี่หิมะ? , โอ๊ยยย​ ดช.น่ารัก​ , เเก้มน้องน่าฟัดจัง? , อารมณ์ดีจริงๆลูก?

น่ารัก สดใสสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:pornchita

เรียบเรียงโดย:iamfatcat