เอ็นดู แป๋วแหว ยิ้มหวานแจกความสดใส วันคริสต์มาส

สำหรับ เด็กหญิงแป๋วแหวว หรือ น้องเดมี่ ญาธิดา ดีน ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และพ่อแมทธิว ดีนขึ้นแท่นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจของแฟนๆแล้วละค่าาา เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดู เรียกได้ว่าสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับแฟนคลับได้ทุกวันจริงๆ

ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ความน่ารัก สดใสมาฝากแฟนคลับในเช้าวันคริสต์มาสด้วยเพราะคุณแม่ได้พาไปนั่งรถเล่น งานนี้คุณแม่ก็ขอให้เจ้าตัวโบกมือทักทายกล้องและส่งยิ้มหวานหน่อยซึ่งก็มาในแคปชั่นว่า “ยิ้มหวานแล้วต้องเข็นหนูนะ ? big smile! @bentleybabyth #BentleyBabyTH #เด็กหญิงแป๋วแหวว”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยว่า❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️รักๆๆๆ , ❤️❤️❤️ชื่นใจ??? , ไปไปไปไป?????????? , ???? , แป๋วแหววน่ารักมาก❤️

ยิ้มหวานหน่อย????น่ารัก , Merry Christmas Nakaaa #?? #น้องเดมี่kawaii , ♥️♥️♥️♥️น่ารักกกกกก , Merry Christmas to Demi and your family ???, หม่ามี้อย่าเยอะค่ะ ได้คืบเอาศอก หนูไม่โอเค? ?

ยิ้มหวานแต่เช้าเลยจะพาคุณแม่ไปเที่ยวใหนคร้าคนสวย❤️❤️❤️❤️? , โอ้ยยยแป๋วววน่าย้ากกกกคิดถึงแป๋วสุดๆ  ,ยิ้มหวานจังเลยค่ะน้องเดมี่❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️หลงรักเดมี่❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าความน่ารักสดใสของ น้องเดมี่ นั้นทำพี่ๆแฟนคลับยิ้มตามทุกทีเลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักสดใสที่ทำให้แฟนๆยิ้มได้ในทุกวันเลยจริงๆ งานนี้ก็คงต้องอ้อนให้คุณแม่ลิเดียถ่ายคลิปความน่ารักของน้องมาฝากเยอะๆแล้วละค่ะ

เพราะความน่ารักของน้องเดมี่นั้นดูได้ทุกวันไม่มีเบื่อเลยจริงๆ และแอดก็เชื่อว่าเทศกาลคริสต์มาสนี้คุณแม่จะต้องมีโมเมนต์ความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องเดมี่มาฝากแน่นอน ไม่แน่ก็อาจจะมาในลุคแซนตี้น้อยก็ได้นะคะ แฟนๆของน้องก็ปักรอไว้เลย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Demi Deane (@demi_deane)

ขอบคุณข้อมูล : @ demi_deane

เรียบเรียงโดย : iamfatcat