Connect with us

บันเทิง

น้ำ ลงรูปฉลองคริสต์มาสเรียบง่ายกับ น้องมารีน

เป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่นและเรียบง่ายมากจริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของพระเอกมากความสามารถอย่าง น้ำ รพีภัทร กับภรรยาคนสวย มินตรา ชนิศา และลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องโอเชี่ยน และ น้องมารีน ที่มักมีความน่ารักสดใสมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แถมตอนนี้ น้ำ ก็กำลังจะกลายเป็นคุณพ่อลูก 3 แล้วค่ะเพราะว่าภรรยานั้นกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 อยู่ ซึ่งก็ท้องแก่ใกล้คลอดเต็มทีแล้วด้วย

ถ้าใครที่ติดตาม น้ำ คงจะทราบกันดีว่าตอนนี้ น้ำ นั้นใช้ชีวิตอย่างพอเพียงและเรียบง่ายติดดินสุดๆอยู่ที่บ้านจังหวัดนครนายก ซึ่งที่นั้นก็มีทั้งฟาร์มไก่ชนแสนรักของ น้ำ มีควายสวยๆ นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงอีกมากมายที่ น้ำ ได้เลี้ยงเอาไว้

และไม่เพียงแค่ตัวของ น้ำ เท่านั้นที่เรียบง่าย เพราะว่า น้ำ ได้สอนและเลี้ยงดูลูกๆทั้ง 2 อย่างเรียบง่ายไม่หวือหวา ให้เด็กๆได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่ได้เลี้ยงแบบลูกคุณหนูเลยแม้แต่น้อย ซึ่งก็ดูเหมือนว่า น้องโอเชี่ยน กับ น้องมารีน จะชอบมากๆด้วย

อย่างก่อนหน้านี้ น้ำ ก็ได้เก็บขยะ และของเก่าใส่ท้ายรถกระบะ นำไปขายแบบไม่อายใคร ที่สำคัญ น้ำ ได้นำเงินที่ได้จากการขายของเก่า ขายขยะในวันนั้นไปทำบุญอีกต่างหาก เรียกว่าหล่อทั้งกาย หล่อทั้งจิตใจจริงๆค่ะ

ล่าสุด น้ำ ก็ได้เผยโมเมนต์น่ารักๆของตนเองกับลูกสาวน้องมารีน เนื่องในวันคริสต์มาส แม้ว่าจะไม่ได้แต่งตัวจัดเต็มอย่างคนอื่นมีเพียงแค่หมวกคริสต์มาสธรรมดาๆราคาถูกๆ แม้ว่าจะต้องนอนบนเปลเก่าๆที่เริ่มขาดแล้ว

แต่ว่ารอยยิ้มของ 2 พ่อลูกที่เปล่งประกายออกมานั้นก็ทำให้แฟนคลับที่ติดตามสามารถที่จะสัมผัสได้เลยว่า 2 พ่อลูกนั้นมีความสุขมากแค่ไหน2 ช่างเป็นรอยยิ้มที่มาจากหัวใจอย่างแท้จริง ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเลย น่าชื่นชมจริงๆค่ะ

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาชมรัวๆเลยว่า เพิ่งเริ่มติดตามครอบครัวนี้ น่ารักมากๆๆๆๆๆ รู้สึกได้เลยคำว่าความสุขแบบนี้แหละ^^🙏🏻 , รักพี่น้ำ ว่ะ โคตร เท่ โคตรดี โคตรเป็นผู้นำ 👍 , น่าาร้ากกกกก😍😍😍 , พี่คือไอดอลผมเลยครับ , ชีวิตที่พอเพียง , น่ารักกกกก❤️❤️❤️❤️🙂🤗

ขอขอบคุณ : namrapeepatekpankul

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง