ดา เอ็นโดรฟิน โพสต์เปิดตัวแฟน

สำหรับสาว ดา เอ็นโดรฟิน เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวสุดแซ่บที่มากความสามารถและมีเสน่ห์เฉพาะตัว แต่เห็นสวยๆ แบบนี้ ต้องบอกเลยว่าสาวดานั้นหัวใจว่างมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง

ล่าสุด สาวดาได้ออกมาโพสต์รูปรัวๆ เปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม โดยแฟนหนุ่มของดาไม่ใช่หนุ่มตาน้ำข้าวที่ไหน เป็นหนุ่มร่วมวงการศิลปินเหมือนกัน นั่นก็คือแร็ปเปอร์หนุ่มหล่ออย่าง เดนนีส ไทยคูณ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี

ในวงการฮิปฮอบ ทั้งนี้ดาได้โพสต์รูปถ่ายของทั้งคู่เมื่อสิบปีที่แล้ว สมัยเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกัน ตามมาด้วยรูปความหวานของทั้งคู่ในปัจจุบัน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Stuck with you this Christmas @dennisthaikoon ??✨#after10years”

ซึ่งรูปต่างๆ ที่สาวดาดพสต์คาดว่าทั้งคู่นั้นน่าจะคบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า นั่นๆๆๆๆๆๆ #ยินดีต้อนรับสู่โครงการสำนึกรักบ้านเกิด นะจ้ะ?? ,

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด… หนึ่ง!!!!!!!!!! ??????????????? , อร้ายยยยยยยยยยกรี้ดๆๆๆๆฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ????? , กรี๊ดดดดดดดดด งานนี้ดูเหมือนว่าแฟนๆ

จะตื่นเต้นไม่ใช่น้อย เมื่อทั้งคู่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นดูเหมาะสมกันมาก แถมไลฟ์สไตลชีวิตก็ดูเหมือนว่าจะเข้ากันได้ดีสุดๆ ไปเลยค่าาา

เปิดตัวแฟนใหม่ส่งท้ายปีเก่า

ขอบคุณข้อมูล:daendorphine

เรียบเรียงโดย:iamfatcat