โต๋ เผ ยคำพูดของ สรยุทธ

แฟนๆแห่ยินดีกับว่าที่บ่าวสาวคู่ต่อไปกันสนั่นจอเมื่อนักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว ไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ กลางรายการสด เรื่องเล่าเช้านี้ ในวันที่ 25 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมาท่ามกลางความยินดีขอทีมงานและแฟนข่าว ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปีในที่สุดก็จะได้สร้างความครัวด้วยกันแล้ว

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่มโต๋ ก็ได้ออกมาเผยภาพเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 2012 เป็นภาพที่ตัวเอง สาวไบร์ท และ สรยุทธ ร่วมเฟรมกัน พร้อมระบุข้อความว่า ” สำหรับโพสนี้ ผมอยากขอบคุณพี่ยุทธ @sorrayuth9111 ครับผมได้ขออนุญาตพี่ยุทธว่า

ผมจะขอไบรท์แต่งงานนะครับ และอยากจะsurpriseในรายการ เล่าคอนเซปให้พี่ยุทธฟังว่า ที่นี่คือจุดเริ่มต้น ทุกคนรู้จักคู่เราครั้งแรกก็ที่นี่ แฟนรายการเหมือนคนในครอบครัวของเราเพราะทุกคนเห็นเรามาตั้งแต่วันแรก และคงดีที่จะได้ขอบคุณและขออนุญาตคุณผู้ชมแฟนข่าวแฟนเพลงด้วยเลย

พี่ยุทธตอบทันที “พี่อนุญาต เต็มที่เลยน้อง”เมื่อวาน หลังภารกิจ surprise จบลงไบรท์เองมีนัดจะเข้าไปเยี่ยมพี่ยุทธอยู่แล้วเดิม ผมจึงเข้าไปที่เรือนจำกับไบรท์ด้วย เล่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้พี่ยุทธฟัง พี่ยุทธยิ้มและพูดติดตลกกลับมาว่า “ถ้าพี่อยู่ตรงนั้น

พี่จะบอกว่า ถ้าเป็นพิธีกรร่วมคนอื่น พี่ยินดีด้วยแต่หนักใจเพราะต้องหาพิธีกรใหม่อีกแล้ว.. แต่กับน้องไบรท์ พี่มั่นใจว่าโต๋จะยังให้น้องทำงานกับพี่ต่อไปแน่นอน” ผมได้แต่ยิ้มใต้หน้ากาก แฮร่ๆ.. ?ขอบคุณสำหรับทุกคำยินดี คำอวยพร

และกำลังใจที่ส่งมาให้เราทั้งคู่นะครับ โตไปด้วยกันนะครับ ❤️??ปล.รูปนี้ถ่ายไว้เมื่อ 25 ธันวาคม 2012#BetterTogetherBT ” ในขณะเดียวกัน สาวไบร์ท ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อีกว่า”คิดถึงเสมอนะคะ ❤️?? @sorrayuth9111 ” เราขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ว่าที่บ่าวสาวคู่ต่อไป

ขอบคุณข้อมูล:torsaksit

เรียบเรียงโดย:iamfatcat