คิมเบอร์ลี่ ลงรูปคู่ หมาก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้วละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความหวานของคู่นี้ไม่มีหมดโปรเลยจริงๆ เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

และในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสที่ผ่านมาสาว คิมเบอร์ลี่ ก็มีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ดูกันรัวๆเลย แต่ก็ไม่วายเจอแซะ เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ฝากบอกผู้หญิงคนนี้ด้วยนะ รำคาญลงรูปคู่หมากอยู่นั่นแหละ พวกเราแฟนคลับหมากไม่ฟิน ชอบหมากกับนางเอกคนอื่นมากกว่า ชอบเรียกร้องความสนใจ อยากได้ซีนมากหรอเห็นหมากดังเลยอยากเกาะกระแสหรอ”

ซึ่งเพจ เจ๊มอย 108 ก็ได้แคปมาโพสต์เลยว่า “ช่วงโควิด..คนที่มาพิมพ์เหน็บคิมมี่ น่าจะว่าง หมาก-คิม เป็นคู่ที่น่ารักสุดแล้ว โอ๊ยยยย..เค้าเป็นแฟนกันเด้อ #อิพิมเมียหมาก ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เป็นแฟนคลับควรยินดีกับเขา เข้าข่ายอิจฉานะเธออออ แฟนคลับที่ดีควรเคารพการตัดสินใจนะ ไม่ใช่จะตามใจแฟนคลับทุกเรื่อง เรื่องส่วนตัวของศิลปินเว้นบ้างเถอะ?? , เป็นแฟนกันลงรูปคู่ ก็โดนด่า ไม่ลงก็หาว่าจะเลิกกัน เอาไงคะ แฟนคลับ

ใครกล้าว่าคู่นี้ ถึงชั้นจะรักหมากมากแค่ไหน คิมก้อเป็นผู้หญิงคนเดียว ที่ชั้นยอมยกหมากให้ ไหนใครบอกหมากเล่นคู่กับนางเอกคนอื่นฟินกว่า ไปดูเรตติ้แต่ละเรื่อง ที่เล่นคู่คิมซะก่อน หาว่าคิมเกาะหมากดังทุเxx คิมก้อดังไม่ด้อยไปกว่าหมาก็เลย คนที่คุณเธอเชียร์อยู่ใหัเล่นละครเก่งกว่าคิม ดังกว่าคิมแล้วค่อยมาคุยนี่ถ้าหมากขอคิมแต่งงานเมื่อไหร่คงมีคนกลุ่มนี้ฆ่าตัวตายแน่

มันไปอยู่ดาวไหนมาวะ ถึงไม่รู้ว่าเขาสองคนคบกันจนจะแต่งกันอยู่แล้ว , ป้าเพิ่งออกมาจากป่าหรอ ถึงไม่รู้เรื่องไรกะเค้าเลย , ตื่นๆๆๆ ป้าคะ!! คิมมี่ดังกว่าหมากค่ะ แล้วที่สำคัญเขาเป็นแฟนกันค่ะ แล้วป้าเป็นอิหยัง ?? , อย่างคิมนี่นะจะเกาะกระแส เหวอออ ?

ฝากบอกผู้หญิงคนนี้ด้วยนะคะ เค้าเป็นแฟนกันค่ะ รำคาญเม้นอยู่นั่นแหละ พวกเราแฟนคลับหมากคิมไม่ปลื้ม ควรไปติ่งคนอื่นมากกว่านะคะ อยากได้ซีนมากหรอคะเห็นเค้าลงรูปคู่กันแล้วเม้นแบบเสร่อ เกาะกระแสหรอ , เวลาของป้าเขาอาจจะช้ากว่าปัจจุบันไป10ปี? , มันไปอยู่หลุมไหนมา ไส้ติ่งหมากบางคนนี่เเยกไรไม่ออก เค้าเเทบจะวางแผนแต่งกันล่ะ มึxคนนอก รู้สถานะ เเฟนคลับวางตัวดีๆ ซุมผีบ้า

งานนี้หลายคนก็ตอบกลับเลยว่าก็เขาสองคนเป็นแฟนกันลงรูปคู่ด้วยกันแล้วมันผิดอะไร และคู่นี้ก็คบกันมาหลายปีรวมถึงมีการวางแพลนวางอนาคตการสร้างครอบครัวกันไว้แล้ว เอาเป็นว่าชาวเน็ตท่านนั้นคงต้องไปอัพเดทข่าวคราวของคู่นี้เสียใหม่แล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย : iamfatcat