น้องเมลิค ลูกลำยองตอนโต

สำหรับ ทองเนื้อเก้า ทางช่อง 3 นำแสดงโดยนางเอกสาว นุ่น วรนุช และพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ เป็นอีกหนึ่งละครดังในอดีตที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีแฟนๆก็ยังจำได้ดีเลยละค่าาา เพราะเนื้อเรื่องเข้มข้น แถมยังได้เห็นนุ่นสวมบทบาทเป็น ลำยอง ผู้หญิงหลายสามีและติดเหล้าอีกด้วย

ซึ่งในเรื่องนอกจากบทบาทลำยองจะโดดเด่นแล้ว วันเฉลิม ลูกๆของลำยองก็โดดเด่นไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นวันเฉลิมรุ่นไหนก็น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ ซึ่งวันเฉลิมรุ่นแรกอย่าง น้องเมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน ตอนนี้ก็เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว แถมกำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่ๆเร็วนี้ด้วย

เพราะคุณแม่ของน้องเมลิคก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดทผลงานของน้องไว้ว่า “พ่อพลายงาม.. #ละครวันทอง​ #ช่องวัน31 #ช่องone31 #melik007 #boy #kid” เอาเป็นว่าละครจะถ่ายเสร็จและได้ออนแอร์เมื่อไหร่นั้นแอดจะมาแจ้งให้ทราบอีกทีนะคะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจสนั่นเลยว่า 2 รูปสุดท้ายน่ารักมากครับ❤️❤️ #พลายงาม #วันทอง ✌?? , พลายงาม✌️❤️ , น่ารัก?❤️ , ???? น่ารักมาก,น่ารักสมเป็นพลายงาม ,สู้ๆนะค้าบน้องเมล

ยิ้มหวานสดใสน่ารักมากคร้าบ ❤️❤️ , พ่อพลายหล่อมากๆ​ ??? , อยากจับแก้มพลายงาม ,He is very handsome❤️? , รูปงามสมชื่อครับ ?,ชุดเต็มยศมากคร้าบ สู้ๆน๊า ✌️✌️????? , When this lakorn on air ka?

แฟนๆใกล้จะได้รับชมผลงานของน้องเมลิคกันแล้วนะคะ เชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงมากแน่ๆเลยเพราะว่าตอนนั้นที่แสดงเป็น วันเฉลิมลูกของลำยองยังเป็นเด็กอยู่เลย ตอนนั้นยังไม่มีบทพูดอะไรด้วย แต่เรื่องนี้คงมีบทพูดเยอะเลยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้น้องเมลิคของเราด้วยนะคะ แหม ลูกๆของแม่ลำยองเนี่ยโตมาแล้วงานดีทุกคน ทุกรุ่นเลยนะคะเพราะรุ่น 2 รุ่น 3อย่าง น้องแม็ค น้องยอร์ชเองก็งานดีมากโตมาแล้วฉายแววความหล่อเหมือนพระเอกสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ melik007

เรียบเรียงโดย : iamfatcat