แพร นางรำหน้าคล้าย เบลล่า

ทำเอาหลายคนฮือฮาเลยละค่าา หลังนางเอกสาว เบลล่า ราณี ร่วมฟ้อนรำในงานนมัสการองค์พระธาตุเชิงชุมและหลวงพ่อองค์แสนประจำปี 2564 โดยมีนางรำรวมอยู่ด้วยอีกจำนวนนึง เพราะเพจดังอย่างหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บก็ได้ออกมาทัก

เพราะถ้าใครได้ดูคลิปบรรยากาศการรำแล้วจะเห็นเลยว่าสาวที่ยืนข้างๆเบลล่านั้นหน้าเหมือนกับ เบลล่า มากจนหลายคนทักเลยว่าทำไมเบลล่าถึงมีสองคน ? ซึ่งสาวคนที่ว่าก็คือ แพร จุฑามณี พาราสิงห์ ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand ปี 2017 และ Miss Thailand World ปี 2019 ซึ่งล่าสุดก็ติด Top 10 ด้วย

“งานฟ้อนนมัสการพระธาตุเชิงชุม จ สกลนครเมื่อวานนี้ที่เบลล่า ราณีไปร่วมฟ้อนถวาย ดิฉันรู้สึกเตะตานางรำที่อยู่ข้างๆเบลล่ามาก คือน้องมีความคล้ายกันมากค่ะ ยิ่งมุมข้างคือคล้ายมากสามารถเล่นสแตนด์อินในละครพรหมลิขิต (บุพเพสันนิวาส2) ได้เลย ✨✨✨✨ ? วัดพระธาตุเชิงชุม วรวิหาร”

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เหมือนมากกกก คือภาพบนทางด้านหันข้างคื้อซ้ายมือต้องเบลล่าแน่ พอมองดูภาพล่างเบลล่าน่าจะขวามือ เอ้ะหรือเปล่านะ ถ้าไม่สังเกตสีของปกคอเสื้อคงแยกไม่ออกยิ่งกว่านี้อีก555 , ไปดูคลิปนึง มองแวบแรก เอ๊ะ!! ทำไมมีเบลล่าสองคน นึกว่าเจ้าของคลิปใส่เอฟเฟค มองสักพัก เอ๊ะ!! ไม่ใช่นี่ ?

ถ้าไม่มีคนบอกไว้แบบนี้ เราคิดว่า​ เบลล่า คือ​ ชมพู่อารยาและ​ แพร​ คือ​ เบลล่า , เหมือนเบลล่าจริงๆค่ะ ฝาแฝดรึป่าวเนี่ย555 , ภาพถ่ายข้างนั้นมันเบลล่า 2คนชัดๆ , อ่าว ดูแล้วงงเลย นึกว่าเบลล่า อ้าว มีเบลล่า 2 คน ภาพสะท้อนเหรอ อะไรงี้ เหมือนมากกกกก 5555

รูปแรกคิดในใจ ไม่เห็นเหมือนเลย อวยเวอร์ รูปถัดมา ขุ่นพระ เหมือนมากกกกก มีคนที่ด้านข่างเหมือนกันขนาดนี้ด้วย ?? , ผู้จัดทำไมให้น้องเบลใส่ผ้าแพรวากาฬสินธุ์น้อ ทั้งๆที่จังหวัดสกลนครก็มีผ้าขิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขานะ ,ด้านข้างเหมือนจริงๆแต่หน้าตรงคนละคนเลย ,มุมด้านข้างเหมือนจิงๆๆ แต่มุมหน้าตรงเห็นปุ๊บนึกถึงมะปราง , คนไหนเบลล่า

เรียกได้ว่ามุมข้างๆนั้นเหมือนกันสุดๆเลยละค่ะ เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าถ้าละครเรื่องหน้าสาวเบลล่าจะใช้ตัวแสดงแทนหรือต้องแสดงบทแฝดก็คงไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลแต่ใช้น้องแพรนี่แหละค่ะ เพราะมุมข้างเหมือนจนงงจริงๆ เอาเป็นว่าผู้จัดก็เล็งตัวไว้ได้เลยค่ะ

ไม่แน่นะคะเราอาจจะได้เห็นน้องแพรเข้าสู่วงการบันเทิงหรือเล่นละครก็ได้เพราะว่าหน้าสวยหวานเหมาะกับบทนางเอกสุดๆเอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม pare_juta ของน้องแพรกันได้เลนนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ , @ pare_juta

เรียบเรียงโดย : iamfatcat