Connect with us

บันเทิง

แอฟ ทักษอร พูดถึงลูกสาว น้องปีใหม่

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองมากๆเลยละค่าาา สำหรับ แอฟ ทักษอร เพราะไม่ปล่อยให้ตัวเองเสียใจนานและเดินหน้าทำตัวเองให้มีความสุข ซึ่งความสุขก็มาจากลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ นี่แหละค่ะ บอกเลยว่าตอนนี้ก็ปังทั้งแม่ทั้งลูกเลยเพราะมีงานในวงการเข้ามารัวๆเลย

ซึ่งตอนนี้ที่โดนโฟกัสมากเป็นพิเศษก็เรื่องหัวใจนี่แหละค่ะ เพราะเจ้าตัวสวยวันสวยคืนจนอดสงสัยไม่ว่าได้ว่าจะมีหนุ่มๆมาจีบบ้างหรือเปล่า ? ล่าสุด ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องความรักครั้งใหม่พร้อมกับเม้าท์ลูกสาวผ่านรายการ PRAEW Talk จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สวยและดูแลตัวเองดีขนาดนี้มีคนมาจีบไหมคะ ?

อายจังเลยที่ต้องตอบว่าไม่มี ไม่มีค่ะจริงๆ

ส่วนตัวลึกๆแล้วถ้ามีคนเข้ามาเราพร้อมที่จะเปิดใจแล้วหรือยังคะ ?

จริงๆไม่เคยปิดค่ะ แต่ต้องยอมรับว่าไม่ได้สนใจ แอฟว่าสำหรับคนเป็นแม่โดยเฉพาะ อ่ะก็ต้องพูดตรงๆว่าเป็น Single Mom และก็ยังทำงานด้วยมันไม่มีเวลาที่จะคิดจริงๆนะคะ

หรือจริงๆอาจจะมีคนเข้ามาแต่คุณแอฟไม่รู้ตัวหรือเปล่าว่าเขากำลังเข้ามาจีบ ?

คิดว่าไม่นะ ฟังดูน่าสงสารเนอะแต่ไม่ต้องสงสารนะ อันนี้พูดเล่น ไม่ต้องสงสารเลยค่ะ คือคิดว่าไม่ค่ะ คิดว่ามั่นใจ เพราะทกวันนี้แอฟไม่ได้แบบ มันอยู่ในสิ่งแวดล้อมเดิมๆแอฟทำงานอยู่กับประมาณ 3 ทีม ทีมละคร ทีมรายการอีกสองรายการ ไม่ค่อยได้เจอใครนอกจากนี้เท่าไหร่ ก็อาจจะมีบ้างเล็กๆน้อยๆ

แต่แอฟว่าจริงๆมันอาจจะไม่ง่ายนักโดยเฉพาะสังคมไทย การที่เราจะเริ่มต้นใหม่เรามีทั้งตัวตนที่มาพร้อมเรื่องราวที่ทุกคนรู้คือมันไม่ได้มาแบบเงียบๆ และก็มีลูกสาวอีกหนึ่งคน แต่จริงๆลูกสาวเปิดรับมากเลยค่ะ ผลักดันตลอด (ขำ)

ลูกสาวไม่หวงคุณแม่เลยหรอคะ ?

เชียร์มาก เชียร์มั่วไปหมดลูก เชียร์มากคือเขาอยากเห็นแม่ยิ้มก็เคยถามนะคะก่อนหน้านี้เขาก็บอกเขาอยากมีน้อง แอฟก็บอก ปี แม่จะมีน้องได้ยังไงลูก วันๆแม่อยู่กับหนูทุกวัน แม่ไม่เคยอยู่กับใครเลยไรเงี้ยค่ะ ไม่เจอไม่มีเอางี้ดีกว่า คือมันไม่มีเลยอ่ะค่ะที่จะมีความเป็นไปได้ เขาก็แบบเดี๋ยวหนูหาให้เอง เขาเป็นแบบนี้ คือเขาไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องดราม่าหรืออะไร เขารู้สึกว่าอยากมี อยากเห็นภาพนั้น ไม่ได้หวงแม่เลย

แต่แม้ลูกสาวจะไฟเขียวยังไงคุณแม่ของเราก็ยังไม่มีใครใหม่เลยละค่ะ เพราะรู้สึกว่าทำงานและอยู่กับลูกสาวก็พอแล้ว แหม จริงๆด้วยค่ะแม่แอฟสวยและรวยมากแล้วไม่ต้องสนใจเรื่องนั้นก็ได้เนอะ แต่ถ้าวันนึงจะเจอผู้ชายดีๆอีกซักครั้งทุกคนก็คงจะร่วมอวยพรกับแม่แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล :Praew Magazine

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง