น้องเดมี่ ใส่กางเกงผิ ดทาง

กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อนขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้ น้องเดมี่ นั้นกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

และด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตา น่ารัก ปากนิดจมูกหน่อย ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรัก จนกลายเป็นขวัยใจของบรรดาแฟนคลับ แถมแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับ

และบรรดาแม่ๆได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว แถมยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารักออกมาเรื่อยๆ ทำเอาตอนนี้แฟนๆ หลงรักน้องเดมี่กันจนหัวปักหัวปรำเลยค่าาา

ล่าสุดไอจี demi_deane ได้โพสต์คลิปของน้องเดมี่ที่กำลังกินกล้วยหอมอย่างเอร็ดอร่อยกับคุณตา โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “??? #เด็กหญิงแป๋วแหวว” แต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตตาดีเข้ามาคอมเมนต์ทักน้องเดมี่

ว่า ใส่กางเกงผิดทางมั๊ยน้าเดมี่ หลังจากนั้นแฟนคลับของน้องเดมี่ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ตรายนี้ว่า เสื้อผ้าเด็ก เขามักจะเอาป้ายออกไว้ข้างนอกกันการระคายเคืองของผิวเด็กจ้า งานนี้ไม่รู้ว่ามันสไตล์ของกางเกง

หรือน้องเดมี่ใส่กางผิดจริงๆ หรือเปล่านะคะ แต่ไม่ว่าน้องเดมี่นั้นจะใส่อะไรก็น่ารัก น่าเอ็นดูไปหมดเลยจ้า แถมยังสดใสเอามากๆ อีกด้วยเห็นแล้วก็อดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย ไม่แปลกใจทำแฟนๆ ถึงหลงรักน้องเดมี่กันอย่างมากมายค่ะ

เดมี่ ใส่กางเกงกลับด้านหรือเปล่า

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Demi Deane (@demi_deane)

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane

เรียบเรียงโดย:iamfatcat