Connect with us

บันเทิง

ซาร่า ตอบเรื่องแม็กซ์เวลล์

สำหรับนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่กำลังถูกจับตาอยู่ไม่น้อยเลยละค่าาา เพราะในเรื่องของการรับรองบุตรชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ กับนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นั้นยังไม่สามารถตกลงกันได้เลยแม้จะอยู่ในขั้นตอนของศาลแล้วก็ตาม

เพราะศาลนัดครั้งที่แล้วก็ยังไม่สามารถตกลงกันได้ ซึ่งตรงนี้ศาลก็ได้พิจารณาแล้วและอนุญาตให้เลื่อนไปไกล่เกลี่ยกันต่อในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 หรือว่าปีหน้า ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันอีกว่า ไมค์และซาร่าจะสามารถตกลงเรื่องนี้กันได้ไหมหรือจะมีการยืดเยื้อออกไปอีก

ล่าสุด ซาร่าก็ได้เปิดพื้นที่ในไอจีสตอรี่ให้แฟนๆถามอะไรก็ได้ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นคำถามเกี่ยวกับ น้องแม็กซ์เวลล์ และน้องเอมิลี่ทั้งสิ้น แต่แล้วก็แอบมีดราม่าเบาๆเมื่อมีชาวเน็ตสงสัยว่า น้องแม็กซ์เวลล์ 6 ขวบแล้วเหมาะที่จะให้ดูดนมจากเต้าอีกหรอ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

แม็กเวลอายุ6ขวบแล้ว เหมาะสมเหรอคะที่ให้แม็กดูดนมจากเต้าคุณ ที่ถามเพราะอยากรุ่คุณคิดยังไง ?

“มีพี่กลับมากินนมกับน้องเยอะมากกกกกกกกในโลกใบนี้ค่ะ เพราะมันมีผลดีกับระบบภูมิคุ้มกันของลูกค่ะ ลองไปหาข้อมูลดูได้ค่ะ google ค้นหาอะไรที่มันมีประโยชน์บ้าง ไม่ใช่เอาไว้หาข่าวดาราอย่างเดียวค่ะ”

นอกจากนี้ยังได้ตอบแฟนๆที่เข้ามาถามว่า ตอนพี่แม็กเล็กๆกินนมแม่ล้วนหรือนมผงเสริมด้วยค่ะ ?

นมแม่ล้วน 4 ปีค่ะ จนตอนนี้เวลาเห็นน้องกินนม ก็แอบมาขอจุ๊บกินด้วยบ้างค่ะ บอกว่ามันอร่อยดีแม่ แม็กซ์ขอกินด้วย

แหม งานนี้คุณแม่ซาร่าก็ฟาดกลับไปเบาๆว่าใช้ Google ค้นหาอะไรที่มันมีประโยชน์บ้างไม่ใช่เอาไว้หาข่าวดาราอย่างเดียว จริงๆแล้วเรื่องนี้ก็ไม่ใช่กรณีนี้กรณีแรกนะคะเพราะพี่ๆหลายคนเมื่อเห็นน้องกินนมแม่ก็อยากจะกลับมากินบ้าง

เรื่องของความเหมาะสมหรือไม่เหมาะสมนั้นคิดว่าคุณแม่รู้ดีที่สุดค่ะ เป็นคนนอกก็อย่าไปตัดสินแทนเลยเนอะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่สำหรับการเลี้ยงลูก รวมถึงเรื่องการปกครองลูกร่วมกับไมค์ด้วยขอให้มีข้อสรุปโดยเร็ว

ขอบคุณข้อมูล : @ sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง