Connect with us

บันเทิง

ป๊อก พา มาร์กี้ และลูกๆ นั่งเรือยอร์ชเที่ยว

สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ และนางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆเลยละค่าาา เพราะว่าบ้านนี้มีกิจกรรมด้วยกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มป๊อกนั้นเป็นพ่อบ้านสายเปย์สุดๆ

เพราะเว้นว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ก็จะพาภรรยาและลูกๆไปเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ๆตลอด และต้องบอกเลยว่าแต่ละทริปนั้นน่าไปสุดๆเลยละค่ะเพราะเจ้าตัวมักจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับครอบครัวเสมอ เรียกได้ว่า เสียเงินเท่าไหร่ไม่ว่าแต่ทุกคนในบ้านจะต้องประทับใจ

ล่าสุด หนุ่มป๊อกก็ได้พาภรรยาและลูกๆอย่าง น้องมีก้า-มีญ่า ไปเที่ยวทะเลซึ่งก็เป็นทริปใช้ชีวิตอยู่บนเรือ 5 วัน 4 คืน และบนเรือนั้นมีครบครันทุกอย่างตั้งแต่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและอุปกรณ์สำหรับเล่นกีฬาทางน้ำ มองเผินๆเหมือนกับพักโรงแรมไม่มีผิด

ซึ่งหลังจากที่สาวมาร์กี้เล่าความประทับใจทริปนี้ หนุ่มป๊อกก็บอกเลยว่า “รู้ไหมว่าน้ำมันเขาแพงมากเลย ผมไปถามเค้ามา เติมมาเต็มรู้สึกจะ 400,000 กว่าบาท” ทำเอาสาวมาร์กี้ร้อง ห๊ะ ก่อนจะเลิ่กลั่กและขายตรงเลยว่า ติดต่องานมาได้นะคะ ตามเบอร์ที่อยู่ทางด้านล่างนี้

นอกสุดท้ายเจ้าตัวก็รีวิวเลยว่า “ดีมากๆๆๆๆๆชอบมาก อาหารอร่อยมาก เชฟทำอาหารอร่อยมาก อร่อยทุกชาติเลย เรากินอาหารหลายชาติมาก ไทย อินเดีย แม็กซิกัน อินเดียนก็อร่อยหมด ตอนแรกไม่ได้เตรียมใจมาคิดไว้ว่า 3 ดาวครึ่งแต่อันนี้ที่มาคือ 6 ดาว”

เห็นแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่าอิจฉาสาวมาร์กี้สุดๆเพราะว่าคุณสามีนั้นสายเปย์มาก ทำให้ภรรยาและลูกๆมีประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ประทับใจเยอะมาก อย่างทริปนี้สาวมาร์กี้ก็ประทับใจจนเอ่ยปากเลยว่าจะต้องมาซ้ำอีกแน่นอน

แหม ไม่แน่ว่าในอนาคตหนุ่มป๊อกอาจจะเก็บเงินซื้อเรือให้เลยก็ได้นะคะเพราะว่าสาวมาร์กี้ถูกใจมาก ตอนก่อนจะรู้ราคาน้ำมันที่เติมมาเท่าไหร่ยังบอกเลยว่าอยากจะมาซัก 3-4 เดือนครั้ง เรียกได้ว่าคุณภรรยาถูกใจขนาดนี้คุณสามีสายเปย์คงลิสต์ไว้ในใจแล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Mindset TV

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง