Connect with us

บันเทิง

บุ๋ม พูดถึง ซาร่า-ไมค์

สำหรับเรื่องราวของพระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ และนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี หลังก่อนหน้านี้ไมค์ยื่นคำร้องต่อศาลขอปกครองลูกชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกับซาร่า ซึ่งก็ได้มีการนัดไปไกล่เกลี่ยแล้วแต่ก็ยังคงไม่ได้ข้อสรุปทำให้ต้องเลื่อนไปไกล่เกลี่ยอีกทีประมาณปีหน้า

งานนี้ก็ทำเอาหลายคนแสดงความคิดเห็นสนั่นเพราะเป็นเรื่องราวที่ยืดเยื้อมาพอสมควรแล้วแต่ก็ยังไม่มีใครยอมใคร ล่าสุด คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้แสดงความคิดเห็นเรื่องนี้เหมือนกัน จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“จริงๆอยากให้เรื่องนี้จบกันโดยเร็ว ด้วยดีด้วยค่ะ ต่างคนต่างจะได้กลับไปทำมาหากินกลับไปใช้ชีวิตของตัวเองดังเดิมนะคะ บุ๋มเองก็สงสารไมค์นะ แล้วก็เห็นใจทางฝั่งซาร่าด้วยเพราะว่าเขาต้องเลี้ยงลูก คนเลี้ยงลูกมันเหนื่อยนะดิฉันก็เข้าใจ ในความเป็นจริงเราถอยแบบคนนอกมาคุยกันนะ ไมค์ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ไม่ได้เซ็นรับรองบุตร ไม่ได้เป็นอะไรเลยดังนั้นทางที่ดี ถ้าโอกาสชีวิต ณ วันนี้เงินของไมค์อยู่ที่จีน ไมค์ควรจะกลับไปทำงานที่นั่น”

“แล้วเก็บตังเป็นก้อนแล้วค่อยให้ลูก รอสักวันนึงเมื่อเขาโต เขาอยากจะทำอะไร อยากจะเรียนอะไร ไมค์ให้ลูกได้เต็มที่อย่างงั้นจะดีกว่า ติดคดีความตรงนี้ไปหาตังไม่ได้มันมีแต่เครียดกันทั้งสองฝ่าย เพื่ออะไร มองผลประโยชน์ของเด็กเป็นสำคัญแค่นั้นพอ”

“ไม่ได้มองว่าเพราะสนิทกับไมค์ถึงพูดแบบนี้ ไม่ได้มองว่าอะไรกับซาร่าถึงพูดแบบนี้ไม่ได้มองเลย มองแค่แม็กซ์เวลล์ มองแม็กซ์เวลล์ มองน้องอีกคนนึงของแม็กซ์เวลล์อนาคตเด็กสำคัญ ซาร่าเองก็ต้องเริ่มต้นหาอาชีพของตัวเองให้ชัดเจนและเลี้ยงลูกสองคนด้วยตัวเองให้ได้”

“เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่แกร่งค่ะ แม็กซ์เวลล์เขาจะได้เห็นว่าแม่สู้เพื่อเขาขนาดไหน เขาจะเลือกฝ่ายไหนมันเป็นเรื่องของอนคต แต่ ณ วันนี้ซาร่าต้องเข้มแข็งและต่างคนต่างมูฟออนและหยุดพูดเรื่องนี้ได้แล้วเพราะแม็กซ์เวลล์กำลังโต”

เรียกได้ว่าให้คำแนะนำดีมากเลยละค่ะเพราะแฟนๆหลายคนเองก็เชียร์ให้ไมค์กลับไปทำงานที่จีนเหมือนเดิมและเก็บเงินไว้รอลูกโตดีกว่า ส่วนหลายคนก็เชียร์ให้ซาร่ายืนด้วยตัวเองเหมือนกันจะได้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองและไม่มีใครว่าได้

ขอบคุณข้อมูล :Apop today

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง