นาตาลี-ฟลุค เฉลยเพศลูกแล้ว

สำหรับ นาตาลี เจียรวนนท์ กับสามีสุดหล่อ ฟลุค เกริกพล เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆเลยค่ะ อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ นาตาลี นั้นกำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ งานนี้ทำเอาหลายคนตื่นเต้นกันหนักมากๆๆ เพราะว่าทั้ง นาตาลี และ ฟลุค นั้นยังไม่ได้มีการเฉลยเพศลูกเลยว่าผู้หญิงหรือว่า ผู้ชาย

แต่ล่าสุด นาตาลี กับ ฟลุค ก็ได้มีการจัดงานปาร์ตี้เฉลยเพศลูกแล้ว งานนี้ขอบอกเลยค่ะว่าสมใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอน เพราะว่าทั้งคู่นั้นได้ลูกสาวนั่นเองค่ะ โดยทั้งคู่ได้จัดปาร์ตี้ฉลองกันอย่างหรูเลยทีเดียว มีการล่องเรือหรูบรรยากาศดีมากๆ

โดย ฟลุค โพสต์ภาพคู่ นาตาลี พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “Baby girl ? เราได้ ลูกสาว ครับ ขอบคุณทุกคนที่เอาใจช่วย เเละลุ้นไปกับเรา วันนี้ลงเรือ Hacker Craft กับเพื่อนๆ เฉลยเพศลูก สามารถติดตามได้ใน YouTube FLUKELEE ตอนที่เราทราบจากคุณหมอนะครับ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่มาร่วมสนุกทายเพศลูกกับเรา และ ขอบคุณตากล้อง ลุงบอย ?”

จากนั้น ฟลุค ก็โพสต์ภาพคู่ นาตาลี อีกพร้อมแคปชั่น “ขอบคุณเพื่อนๆ กลุ่ม eat ของเราที่ bet กันว่าจะชายหญิง ??? จนทำให้น้องลีเกิด Idea จัดเฉลยเพศ ลูกของเรา โดยเลือก เรือเดิม @trueleasing

ท่าเรือเดิม & ตากล้องเดิม @thesixthfloor ที่ถ่าย Pre wedding ออกจาก รร ที่เรารดน้ำเเละพิธีต่างๆ เเละถือโอกาสเลี้ยง dinner วันเกิด เราทั้ง 2 ไปด้วยเลย นานทีปีหน ที่จะได้อยู่เมืองไทย ในช่วงเทศกาลแบบนี้ ???”

งานนี้ก็มีคนในวงการบันเทิง และแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยว่า คนนี้ไม่ถูก คนหน้าต้องถูกวะ ?? , ปีไม่ได้แต่ ทายถูก!! น้อง บอก แล้วน้องมี ยานนนน 55555 ?? ☺️ ?? ?? ??? congratulations na ka p’ p’ ,

Congratulations naka yay!!! , Baby boy ???? อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับ นาตาลี กับ ฟลุค ด้วยนะคะ ลูกสาวต้องสวยออร่าเปล่งประกายตามคุณแม่ไปติดๆแน่ๆเลย

ขอขอบคุณ : fluke777

เรียบเรียงโดย : iamfatcat