มาร์กี้-มิ้นต์ โพสต์รูปคู่

เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้ที่มีมิตรภาพยาวนานมากๆเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี และมิ้นต์ ชาลิดา เพราะว่าสนิทกันตั้งแต่พึ่งเข้าวงการจนขยับมาเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 ทั้งคู่ และมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนคลับติดตามตลอด

แม้ตอนนี้สาวมาร์กี้จะแซงหน้าเพื่อนแต่งงานมีลูก 2 ไปแล้วแต่มิตรภาพก็ยังเหนียวแน่นเหมือนเดิม ล่าสุด สองสาวของเราก็ได้แต่งชุดสวยประชันกันในธีมวันคริสต์มาสที่ผ่านมา งานนี้ก็มาในแคปชั่นว่า “เราเป็นคนจริงจังกับtheme ค่ะ @mint_chalida”

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมไปถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า So cute ? Gorgeous one @margie_rasri @mint_chalida , @margie_rasri @mint_chalida ทำได้ดี!!!?????????????ชุดแน่น ขนตาตู้มมม!!

@margie_rasri เด็กมากเลยแม่ , Cute cute ? , ❤️❤️❤️น่ารักมากค่ะ? , Love both?????, ?????????????,สวยจังเลยค่ะพี่มิ้นท์ชาลิดาพี่มากี้ราศรี?❤️? , So cute ????

❤️❤️❤️❤️❤️? , ???????,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , แต่ก่อนมากี้คงยุ่งกับลูกเลยไม่มีเวลาแต่งตัวแต่พอเห็นในงานแต่งที่ยืนคู่กับคิมสวยมากเด่นกว่าคนอื่นสวยมาก , ?? Lovely both of you. , ❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าสวยแพ็คคู่เลยละค่ะสำหรับสองสาว ก็เป็นอีกสองนางเอกดังของช่อง 3 ที่ยืนหนึ่งตลอดกาลเลยโดยเฉพาะมาร์กี้ เพราะแม้จะแต่งงานและมีลูก 2 คนแล้วแต่ก็ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิม แฟนๆบางคนยังชมเลยว่าเหมือนจะสวยกว่าตอนที่ยังไม่มีลูกซะอีก

เอาเป็นว่าแฟนๆของสองสาวก็รอติดตามผลงานใหม่ๆในปีหน้านะคะ สำหรับมาร์กี้นั้นก็มีข่าวว่าตัดสินใจรับงานละครแล้วก็ต้องมาลุ้นกันว่าละครเรื่องใหม่ของมาร์กี้จะเป็นเรื่องอะไร บทแนวไหน ส่วนละครของมิ้นต์นั้นจะมาแนวไหนก็ต้องรอติดตามปีหน้าเช่นเดียวกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ margie_rasri

เรียบเรียงโดย : iamfatcat