จ๊ะ ควักเงินเก็บแจกโบนัสทีมงาน

เจอพิษโควิดเล่นงานกันทุกสาขาอาชีพจริงๆค่าาา ไม่เว้นแม่แต่อาชีพนักร้องเอง แต่สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม ก็ยังใจป้ำควักเงินเก็บส่วนตัวมาแจกเป็นโบนัสให้กับทีมงานที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตลอดทั้งปี บางคนได้เป็นแสนเลย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ตื่นมาพร้อมกับ #โบนัส #สิ้นปีก็เหมือนสิ้นใจ ?ถึงปีนี้งานจะน้อย (เพราะโควิดทำพิษ) แต่ก็ไม่เคยคิดจะไม่ให้โบนัสใคร ที่ให้ไป ไม่ใช่รายได้จากปีนี้นะ แต่เป็นเงินเก็บที่พอมีบ้าง เพราะปีนี้บอกตามตรง ย่อยยับมากกกกก ?? แดนซ์ นักดนตรี คนขับรถ ไม่ต้องน้อยใจ ทุกคนได้หมด แต่พวกคุณต้องได้แบบ กรอกเหล้าก่อนค่อยได้เงิน #เจอกันวันกีฬาสี #เตรียมตับมาให้พร้อม #แลกกับโบนัส ?

งานนี้ก็ทำเอานักแสดงตลกสาวชื่อดังอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “?????????????? เวรี่จู๊ด” ส่วนแฟนๆนั้นก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ขอโบนัส หนู หน่อย ?❤️, มีโบนัส FC มั้ยจ้ะ คุณข๊ะ??

น่ารถกจัง , ????? , สวยมากกก????? , ถ้าได้แบบนี้คงชื่นใจมาก ???? , ?????? , เท่านี้ก็แซบแล่วแม่❤️ , ???????????? , สวยมากกก????? , ???? , สุดปัง

ถ้ามีโอกาส ก็อยากทำแบบนี้กับทุกคนที่เรารักและอยู่รอบตัวแบบนี้บ้าง?? , ??? , อยากเป็นทีมงานแม่ว่ะ ???? , คุณเป๊ก ได้โบนัสไปจุกๆค่ะ?? ,นับถือใจพี่จ๊ะมาก ,  รับพนักงานเพิ่มมั้ย?? , ?????

ทำเอาหลายคนชื่นชมเลยละค่ะ เพราะว่าปีนี้เจอกันหนักหน่วงทุกสาขาอาชีพเลยจริงๆและ จ๊ะ เองก็โดนแคนเซิลงานไปไม่น้อยแต่ก็ยังให้โบนัสกับลูกน้องและทีมงานทุกคนอีก งานนี้รอดูงานปาร์ตี้ปีใหม่มันส์ๆของจ๊ะและทีมงานได้เลยค่ะ

บอกได้คำเดียวว่าหลายคนต้องอิจฉาทีมงานของจ๊ะแน่นอนเลยละค่ะ เพราะได้โบนัสกันจุกๆเลยบางคนก็ได้เป็นแสน บางคนก็ได้เป็นหมื่น เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้สู้ๆกันทุกสาขาอาชีพเลยนะคะและหวังว่าสถานการณ์จะกลับมาปกติโดยเร็ว

ขอบคุณข้อมูล : @ jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย : iamfatcat