ก้อย เผ ยข่าวดี ตูน บอดี้สแลม

แต่งงานกันได้ไม่ทันไรก็ต้องมีเรื่องให้ต้องเข้าโรงพยาบาลเมื่อนักร้องหนุ่มขวัญใจมหาชน ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ต้องเข้ารักษาตัวด่วนเนื่องจากมีอาการหมอนรองกระดูกคอกดทับเส้นประสาททำให้แขนซ้ายมีอาการชา

นิ้วมือซ้ายบังคับไม่ได้เป็นบางนิ้ว เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมาโดยทางทีมแพทย์ที่ดูแลอาการของ หนุ่มตูน ก็ได้เผยว่าต้องนอนที่โรงพยาบาลเพื่อรอดูอาการ 2 สัปดาห์หากตอบสนองการรักษาเป็นอย่างดีก็ไม่ต้องผ่าตัด

ซึ่งทางศรีภรรยาคนสวย ก้อย รัชวิน ก็ดูแลสามีไม่ห่างเลยทีเดียวนอนเฝ้าอยู่ตลอดเวลา หลังแต่งงานแทนที่จะได้เข้าห้องหอแต่มานอนที่โรงพยาบาลแทนก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศไปเลยล่ะเนอะ

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. สาวก้อยได้พาสามีออกมาเดินเล่นรับบรรยากาศนอกห้องเป็นครั้งแรกหลังนอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลกว่าครึ่งเดือน และในขณะเดียวกัน สาวก้อย ได้เผยข่าวดีว่าสามีกลับบ้านได้แล้ว

โดยเธอได้โพสต์ภาพลงสตอรี่ไอจี พร้อมระบุข้อความว่า “No pain again” และ “กลับบ้านกันนะ” ทางด้าน หนุ่มตูน ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับภรรยา พร้อมระบบข้อความว่า ” 28/12/2020…แต่งงานกันมาครบหนึ่งเดือนพอดีวันนี้…

ขอโทษที่พี่มีแต่เรื่องให้หนู @rachwinwong ต้องปวดหัวและคอยให้เป็นภาระสัญญาว่าจะรีบกลับไปแข็งแรงไวๆ…ขอบคุณที่คอยอยู่ข้างกันตลอดมานะรัก❤ ” ถือว่าเป็นข่าวส่งท้ายปีเลยก็ว่าได้ที่ หนุ่มตูน ได้กลับบ้านแล้วงานนี้แฟนๆต่างก็พากันโล่งอกกันตามๆกันเลยทีเดียว

ได้กลับบ้านแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong , artiwara

เรียบเรียงโดย:iamfatcat