Connect with us

บันเทิง

5 คู่รักดารา ปี 2020

เป็นอีกปีที่หนักหน่วงใช้ได้เลยละค่าาา สำหรับปี 2020 ซึ่งปีนี้คนบันเทิงของเราก็มีดราม่าหนักหน่วงเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะการเลิกราเพราะไม่ว่าคู่ไหนที่เลิกกันในปี 2020 ก็จะมีดราม่าตามมาเพียบ เรียกได้ว่าแต่ละคู่นั้นเลิกกันแบบสะเทือนวงการจริงๆ

เริ่มมาที่คู่ของนางเอกสาวแต้ว ณฐพร และแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง ต้น อาชว์ เพราะว่าคู่นี้ก็คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปีแต่ก็มีการออกมาประกาศเลิกแบบกะทันหัน แถมเลิกได้ไม่นานสาวแต้วก็เปิดตัวคบกับไฮโซหนุ่มงานนี้ก็มีดราม่าทัวร์ลงเพียบเพราะหลายคนก็มองว่ามูฟออนไวเกิ๊น

ต่อมาด้วยคู่ของนางเอกสาวมารี เบิร์นเนอร์ และนักแสดงหนุ่มกัน นภัทร เรียกได้ว่าสะเทือนวงการไม่แพ้กันเพราะคู่นี้หวานกันหนักมากแต่จู่ๆ มารี ก็ออกมาเปิดใจกับพี่ๆสื่อมวลชนทั้งน้ำตาว่ารักถึงทางตันแล้ว แถมความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นก็ไม่อาจหวนคืน แม้แต่สถานะเพื่อนสาวมารีก็ยังไม่ให้

ตามมาด้วยคู่ที่ 3 อย่างคู่ของนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร และพระเอกหนุ่มอาเล็ก ธีรเดช เพราะฝ่ายชายได้ออกมายอมรับว่าเลิกกันแล้วจริงๆซึ่งสาวเต้ยก็โดนดราม่าจับตาทันทีว่าจะเลิกแฟนหนุ่มเพื่อไปคบกับไฮโซตามแก๊งเฟอร์บี้หรือเปล่า ? ซึ่งตอนนี้สาวเต้ยก็ยังโสดเหมือนเดิมไม่ได้มีการคบไฮโซแต่อย่างใด

และคู่ที่ 4 อย่างคู่ของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้ก็แซ่บสะเทือนวงการเมื่อสาวติ๊กออกมายอมรับว่าครอบครัวพังครั้งนี้มาจากการที่ตัวเองมีหนี้สินท่วมตัวแถมยังติดพนันออนไลน์ ซึ่งก็มีพีคกว่าเมื่อศรรามแฉว่าแม้แต่ทองลูกก็ยังเอาไปขาย

จบด้วยคู่ที่ 5 ของนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ และพระเอกหนุ่มทอย ปฐมพงศ์ เพราะเมื่อเลิกราได้ไม่นานก็มีภาพหลุดกับนางแบบสาว จีน่า เดอะเฟซทันทีงานนี้เลยทำให้โดนดราม่ามูฟออนไวและแฟนใหม่เธอหน้าคุ้นๆ ซึ่งทอยก็ออกมาเคลียร์แบบม้วนเดียวจบว่าไม่ได้คบซ้อนแต่เลิกกับคนก่อนแล้วซึ่งเลิกก็หมายความว่า โสด และจะไปคุยกับใครก็ได้

เรียกได้ว่าแต่ละคู่นั้นดราม่าสะเทือนวงการจริงๆค่ะ แต่สุดท้ายก็ได้มาเคลียร์หมดแล้วว่าไม่ได้เป็นอย่างข่าวเม้าท์ ข่าวลือซึ่งบางคนก็เปิดตัวรักใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคนที่มูฟออนไปเริ่มต้นรักครั้งใหม่ รวมถึงคนที่ยังไม่สามารถมูฟออนได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : รูปภาพประกอบจาก Internet

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง