Connect with us

บันเทิง

ป๊อก พูดถึงเพลงก้มต่ำ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมากแถมยังมีคลิปกิจกรรม ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดในช่องยูทูปของตัวเอง

ซึ่งนอกจากจะมีคลิปออกมาให้ติดตามตลอดแล้ว หนุ่มป๊อกเองก็ยังทำเพลงใหม่ออกมาด้วยซึ่งเพลงนี้ก็มาแรงสุดๆสำหรับ ก้มต่ำ เพราะปล่อยไปได้ไม่นานยอดวิวก็พุ่งไป 25 ล้านแล้ว แถมเพลงนี้ยังได้นางเอกดัง อย่างแต้ว ณฐพร มาร่วมโชว์สเต็ปแดนซ์ใน MV ด้วย

ซึ่งจากตรงนี้ก็ทำให้หลายคนสงสัยว่าเสียงผู้หญิงในเพลงก้มต่ำนั้นใช่เสียงของแต้วหรือเปล่า ? ล่าสุดหนุ่มป๊อกก็ได้ออกมาเฉลยผ่านช่วง Q&A ถามตอบกับป๊อกกี้ แล้วว่าจริงๆแล้วเสียงผู้หญิงในเพลงไม่ใช่เสียงของแต้ว แต่จะเป็นเสียงของใครนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สวัสดีค่ะพี่ป๊อก พี่กี้ หนูอยากถามว่า ในเพลงก้มต่ำ เสียงร้องที่เป็นผู้หญิงใช่เสียงพี่แต้วไหมคะ ขอให้เลือกคำถามหนูนะคะ ?

ผมจะบอกความจริงวันนี้ เป็นคำถามที่จริงๆแล้วคนถามมายเยอะมากเพราะดูแล้วในมิวสิควิดีโอก็จะทำให้คนคิดแบบนั้นได้ เสียงผู้หญิงที่ร้องคอร์ลัสท่อนนั้นจริงๆเป็นเสียงของ “น้องแฟน” น้องคนนี้ชื่อแฟน ซึ่งคนนี้เป็นแฟนของเทคนิคเชียลประจำวงผม แล้ววันนั้นเราเอาอุปกรณ์กลับไปเก็บที่สตูพี่บีด้วยกันแล้วผมก็กำลังแต่งเพลงนี้ ผมก็แบบน้องแฟนร้องไกด์ได้ปะเนี่ย ร้องให้พี่หน่อย เลยร้องก่อนเลยซึ่งร้องเป็นไกด์

แล้วน้องแฟนจริงๆแล้วเค้าก็เป็นนักร้องรับจ้างอยู่แล้ว เราก็ไปร้องให้พี่เลย แล้วสุดท้ายเสียงที่ใช้จริงๆก็คือเสียงของน้องแฟนครับ แล้วด้วยความที่แต้วเค้าร้องได้พอดีพอมาวันที่ถ่าย MV เค้าก็ถามผู้กำกับของเราว่า เออ อยากให้ร้องด้วยไหม เค้าก็ถ้าร้องได้ร้องได้เลยครับ เอาเป็นว่าแต้วเค้าร้องได้ละกัน แต่ในเพลงจริงๆไม่ใช่เสียงแต้วนะครับ

เชื่อว่าเรื่องนี้คงมีคนเข้าใจผิดหลายคนเลยละค่ะเพราะใน MV แต้วก็ขยับปากตรงตามเนื้อเพลงพอดี แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เสียงแต้วนะคะแต่เป็นเสียง น้องแฟน ที่ป๊อกให้มาร้องไกด์ แต่ดันโอเคและถูกใจเลยใช้เสียงน้องแฟนไปซะเลย

เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มาแรงในปีนี้เลยละค่ะเพราะมีเนื้อร้องและทำนองที่ติดหู แถมจังหวะสนุกๆก็ทำแฟนๆหลายคนโยกตามได้ และหลังๆมานี้ก็กลายเป็นเพลงที่ถูกเปิดใช้งานสังสรรค์หรือสนุกสนานนั่นเอง ยังไงก็ขอให้ยอดวิวปังๆขึ้นไปเรื่อยๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Mindset TV

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง