Connect with us

บันเทิง

นุ๊ก-ปาย หอ บเงินทำบุญใหญ่ ส่งท้ายปี

เป็นอีกหนึ่งนักร้องคู่จิ้นที่มาแรงสุดๆในปีนี้เลยละค่าา สำหรับ นุ๊ก-ปาย หรือ นุ๊ก ธนดล และ ป๊ายปาย โอริโอ้ เพราะเดินสายแสดงคอนเสิร์ตด้วยกันรัวๆเลยแถมยังทำแฟนๆจิ้นหนักมาก  เพราะโมเมนต์เวลาอยู่ด้วยกันนั้นน่ารักและชวนเขินสุดๆ

ล่าสุด นุ๊ก-ปาย พร้อมด้วยครอบครัว ค่ายเพลงรวมไปถึงแฟนคลับบ้านสิงห์ร่วมทำบุญใหญ่ส่งท้ายปี เพราะได้รวบรวมเงินปัจจัยจากแฟนคลับและผู้ใจบุญทั้งหลายจำนวน 1,643,175 บาทไปถวาย วัดอรัญญาวาส จ.ขอนแก่นเพื่อสร้างศาลาการเปรียญและร่วมพิธีวางเสาเอกเสาโท

ซึ่ง นุ๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์ไว้ว่า “วันนี้ขอบคุณพี่ Natapob Charnat พี่Napattaon On Aon และบุคลากรบ้านสิงห์ ทุกๆคนเลยน่ะครับ ที่มาร่วมพิธีวางเสาเอกเสาโท สร้างศาลาการเปรียญ ณ วัดอรัญญาวาส บ้านถนนงาม ….และที่ขาดไม่ใด้เลยคือ ขุนพลต้าวfc บ้านสิงห์ทุกคนและบุคลากรคนในบ้านสิงห์ทุกๆๆคนที่ทำให้ยอด บริจาคพุ่งถึง1,643,176 บาท🙏🙏ขอให้บุญครั้งนี้ส่งผลให้พี่ๆfcทุกๆคนน่ะครับ ขอให้มีความสุข ขอให้ร่ำรวย ขอให้มีเงินมีทองไหลมาไม่ขาดสาย ไม่เจ็บไม่จน ตลอดปีและตลอดไป น่ะครับ#นุ๊กรักพวกพี่น่ะคับ ❤️❤️”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อนุโมทนานำเด้อครับยากงานบุญยุบ้านบ่ได้ไปร่วมนำจ้า , อนุโมทนาสาธุจ้า🙏🙏🙏 , สาธุ😍 , สาธุๆๆนะครับ🙏💗 ขอให้นุ๊กและครอบครัว พร้อมกับบ้านสิงห์ทุกคนมีความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไปนะครับ วันนี้พี่อิ่มใจ ปลื้มมมใจมากๆเลยครับ💗💗💗

อนุโมทนา​สาธุ​ครับ​🙏🙏 , สาธุ 🙏 , อนุโมทนาสาธุด้วยค่าา❤️🎡🙏 , สาธุค่าาาา🙏🙏🙏 , อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ 🙏🙏🙏 ,นี่คือการเก็ยรายละเอียดของผู้หญิงที่ชื่อฉัตรนภานุ๊กพึ่งถ่ายรูปแล้วเหยียบไม้ เพื่อให้ตัวสูงกว่าปายเมื่อชั่วโมงที่แล้วแล้วชั่วโมงนี้ฉัตรนภาคือย่อตัวลงเพื่อให้นุ๊กอยู่สูงกว่าฉัตรนภาคือเพชรเม็ดงาม ธนดลคนตาถึง นายมันแน่ นายแน่มาตลอด2ปีก่อนที่คนอื่นจะเห็นความงามของฉัตรนภาเสียอีก❤💛

อนุโมทนาสาธุค่ะ🥰😍เลขท้าย 76 ตรงกับเลขหลุมเสาที่น้องปายหยอดเงินสองหลุมสุดท้ายเลย น้องหยอดที่หลุ่มหมายเลข 7 แล้วไปหยอดหลุมหมายเลข 6 เป็นหลุมสุดท้าย , รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมสร้างบุญกับชาวบ้านสิงห์และครอบครัวศิริแววสาธุ

เรียกได้ว่าแฟนคลับของทั้งคู่นั้นเหนียวแน่นสุดๆค่ะ ยังไงก็ขออนุโมทนากับบุญกุศลครั้งนี้ด้วย ทั้งตัวศิลปินและแฟนคลับที่ได้ทำบุญร่วมกันก็คงจะมีวาสนาต่อกันไปเรื่อยๆ รวมถึงมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นแน่นอนค่ะ เอาเป็นว่าจะรอติดตามผลงานใหม่ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : นุ๊ก ธนดล

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง