ภาพล่าสุด น้องแอลลี่ ลูกสาว อ่ำ อัมรินทร์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งลูกดาราที่เห็นมาตั้งแต่เด็ก ปัจจุบันเรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยขึ้นมากๆแถมยังฉายแววเป็นซุปตาร์อีกด้วย สำหรับ น้องแอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้อง นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ คุณพ่ออ่ำ อัมรินทร์ นิติพน

และ คุณแม่จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ ซึ่งตอนนี้ น้องแอลลี่ อายุได้ 16 ปีแล้วถือว่าแจ้งเกิดและเข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัวโดยก่อนหน้านี้ได้มาแสดงภาพยนตร์เรื่อง น้อง พี่ ที่รัก ประกบกับซุปตาร์แถวหน้าของวงการมากมายเลยทีเดียว

ตอนนี้ น้องแอลลี่ ก็ยังขึ้นแท่นเป็นศิลปินจากค่าย 411 MUSIC เป็นของเจ้าพ่อเอ็นเตอร์เทนเมนต์ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ เปิดตัวซิงเกิลแรกก็ได้รับประแสตอบรับที่ดีมากๆเลยทีเดียว แฟนๆร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมืองเลยค่า

หลังจากนั้นไม่นาน น้องแอลลี่ ก็ได้ปล่อยเพลงออกมาให้แฟนๆได้ติดตามผลงานกันอยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆได้ความเป็นศิลปินเหมือนคุณพ่อสุดๆ ถือว่าเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ภูมิใจมาก และในวันนี้เราก็พาทุกคน

มาชมภาพความน่ารักสดใสและความสวยของ น้องแอลลี่ กันบอกเลยว่าสวยดูมีออร่าสุดทำเอาแฟนคลับพากันเข้ามากดไลค์กดแชร์กันรัวๆเลยทีเดียว สวยสะพรั่งมองไม่มีเบื่อเลยค่า

ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ น้องแอลลี่ มีหนุ่มๆมาตามขายขนมจีบหรือยังนะเนี่ยแต่ก็ต้องผ่านด่านคุณพ่ออ่ำกันไปให้ได้ซะก่อนละกันค่า เพราะลูกสาวคนนี้พ่ออ่ำห่วงและหวงหนักมาก เดี่ยวยังไงทางเราก็มีภาพของน่ารักสดใสและผลงานใหม่ของ น้องแอลลี่ มาอัปเดตให้ได้ฟะงได้ชมกันเรื่อยๆนะคะ

ยิ่งโตยิ่งสาว

น่ามองสุดๆ

สวยมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:allynitibhon

เรียบเรียงโดย:iamfatcat