นุ้ย ควงสามีให้ของขวัญ หนุ่ม กรรชัย

สำหรับสาวนุ้ย สุจิรา เป็นอีกหนึ่งสาวสวยอารมณ์ดีที่ขยันทำงานมากๆเลยค่า ที่ช่วงหลังมานี้สาวนุ้ยก็ได้กลายเป็นเจ้าเเม่ติ๊กต๊อกไปซะเเล้ว ไม่ว่าเจ้าตัวจะทำงานอยู่ที่ไหน ก็มักจะชวนเพื่อนร่วมงานออกมาโชว์สเต็ปเต้นได้ทุกที่ เรียกรอยยิ้มให้กับทุกคนได้เสมอเลยค่า

เเละเนื่องจากเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ สาวนุ้ยเเละสามีได้พากันเดินสายเเจกของขวัญเล็กๆน้อยๆให้กับเพื่อนๆเเละผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงหลายคน เเละหนึ่งในนั้นก็คือพิธีกรข่าวคนดัง อย่างหนุ่ม กรรชัย

ล่าสุด สาวนุ้ยได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังมอบของขวัญปีใหม่ให้กับหนุ่ม กรรชัย เเต่สำหรับสาวนุ้ยเเล้ว ให้เเบบธรรมดาก็ดูเหมือนว่าจะเชยไป สาวนุ้ยก็เลยชวนสามีเเละหนุ่ม กรรชัย ออกมาโชว์สเต็ปเต้นไปด้วยกัน

โดยเจ้าตัวได้ลงเเคปชั่นว่า ” พี่หนุ่มบอกว่าเป็นทั้งผัวทั้งเมีย? @kanchai j##ป้ายยาแรง #มิติใหม่ของการสวัสดีปีใหม่ #แม่สะดวกทุกที่ #เมื่อจังหวะมา” งานนี้ก็ทำเอาหนุ่ม กรรชัย ถึงกับออกอาการเขินอายสุดๆ

เห็นท่าเต้นของสาวนุ้ยเเล้ว ก็ถึงกับส่ายหัวทันทีเลยค่า เป็นการมอบของขวัญปีใหม่ที่ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักของสาวนุ้ยเลยว่า ” หาได้ที่ไหนแบบนี้..มีของมาให้ แจกเต้น แจกเสียงหัวเราะ น่ารักไปอีกค่า??

,แม่นุ้ยน่ารักที่สุด ? คุณปอนด์คงติดใจแล้วเพราะเริ่มเต้นแรงขึ้นแล้ว ? คุณหนุ่มยิ้มเขินน่ารักมากค่ะ,สงสารคุณหนุ่มมมมอะคะ??????,???ต่อไป​พ่อต้อง​ติดแน่ๆดูทรงแล้งว”ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน ก็ออกสเต็ปได้ทุกที่จริงๆค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Nui Sujira (@nuisujiraa)

ขอบคุณข้อมูล: nuisujiraa

เรียบเรียงโดย:iamfatcat