อั้ม พัชราภา สุดดีใจ นางเอกดั งมาเยี่ยมถึงบ้าน

เป็นซุปตาร์สาวสวยในวงการบันเเทิง ที่ต้องบอกเลยว่าวางตัวดีมาโดยตลอด เเถมยังไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาให้เห็นเลยเเม้เเต่น้อย สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่นอกจากเรื่องความสวยเป๊ะเเล้ว สาวญาญ่าก็ถือได้ว่าเป็นนักเเสดงเเถวหน้าของทางช่อง 3 เลยก็ว่าได้ไม่ว่าเจ้าตัวจะเล่นบทไหน

ก็ตีบทเเตกเเทบจะทุกเรื่อง เเละยังโกยเรตติ้งให้กับทางช่องไปได้ถล่มทลาย จนมีงานอีเว้นท์ โฆษณา เข้ามาไม่หยุด เเต่นอกเหนือจากงานในวงการเเล้ว สาวญาญ่ายังมักช่วยเด็กยากไร้ตามถิ่นทุรกันดาร

พร้อมทั้งมอบเงินบริจาคสร้างโรงเรียนให้กับเด็กๆอีกด้วย สมกับเป็นนางเอกซุปตาร์จริงๆค่า นอกจากสาวญาญ่าจะเป็นขวัญใจของเเฟนคลับเเล้ว เจ้าตัวยังเป็นขวัญใจของซุปตาร์คนดังอย่างสาวอั้ม พัชราภาด้วย

ล่าสุด สาวอั้มได้ออกมาโพสต์ภาพสุดดีใจ เมื่อสาวญาญ่า เเละเเม่ปลา เดินทางมาหาเจ้าตัวถึงที่บ้าน งานนี้ทำเอาสาวอั้มถึงกับออกอาการตื่นเต้นอย่างหนัก เพราะต่างคนต่างเป็นเเฟนคลับของกันเเละกันทั้งคู่

โดยสาวอั้มได้ลงเเคปชั่นว่า “ขอบคุณคุณแม่ปลาและน้อง @urassayas สำหรับของขวัญด้วยนะคะ ตื่นเต้นที่น้องมาบ้าน เลยลืมเอาแซนด์วิชที่เตรียมไว้มาต้อนรับเลย? ครั้งหน้าขอแก้ตัวนะคะ♥️ ♥️♥️”

เเหม่ๆตื่นเต้นดีใจ จนลืมหยิบเเซนด์วิชออกมาให้สาวญาญ่าเลยค่า ถึงจะอยู่กันคนละช่อง เเต่มิตรภาพดีๆที่ทั้งคู่มีให้กันนั้น ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน ก็ยังน่ารักทั้งคู่

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:iamfatcat