หมอปลา ออกมาพูดแล้ว

ยังคงเป็นที่สนใจของแฟนๆค่ะ สำหรับ ลุงพล-ป้าแต๋น ที่โด่งดังมาจากคดีของ น้องชมพู่ และไม่นานมานี้ก็มีดราม่าหลังลุงพล-ป้าแต๋นไปร่วมขบวนแห่พระสุวรรณแสน (หลวงพ่อองค์แสน) ซึ่งจมอยู่ใต้น้ำเป็นพระคู่บ้านคู่เมืองของจ.สกลนคร

ซึ่งดราม่าอยู่ตรงที่ช่วงพัก ลุงพล มีการจำลองทำท่าเดินแบบบิดก้น ซึ่งหลายคนก็มองว่าเจตนาตั้งใจจะล้อเลียนท่าทางการเดินของนักปั้นมือทองที่พึ่งมีดราม่ากันไปอย่าง พี่อุ๊บ วิระยะหรือเปล่า ? ล่าสุด ทุบโต๊ะข่าวทางช่องอัมรินทร์ก็ไปสัมภาษณ์ หมอปลา ซึ่งเคยเป็นคนกลางระหว่าง พี่อุ๊บและลุงพล

งานนี้หมอปลาก็ได้เปิดใจเลยว่าเห็นคลิปแล้วก็ตกใจเหมือนกัน เพราะไม่ว่าตนเองหรือใครมองก็คิดว่าเป็นการล้อเลียนพี่อุ๊บ ซึ่งมองว่าไม่ควรทำ และได้ให้กำลังใจพี่อุ๊บไปว่าอย่าคิดมากเลย เราเป็นผู้ใหญ่แล้วจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด หมอปลาก็ได้เปิดใจเลยว่า……….”ผมเห็นผมก็รู้สึกตกใจว่ามันไม่น่าจะเกิดขึ้นนะสำหรับลุง คุณอาจจะไม่เอ่ยชื่อแต่ทุกคนรู้ว่าเลียนแบบใคร แม้กระทั่งคลิปป้าแต๋นอธิบาย คือ อย่าแก้ตัวเถอะ แนะนำว่าขอโทษจะดีกว่าที่จะมาแก้ตัว”

“ซึ่งที่ทำแบบเนี่ยถ้าผมมองผมก็เข้าข้างพี่อุ๊บ ผมว่ามันไม่ดีงามอะครับ ทุกคนเห็นก็รู้ว่านั่นคือท่าทางของพี่อุ๊บแกคือความรู้สึกพี่อุ๊บแกก็อยู่กับผมพอดี มันก็แปลกนะมาเล่นช่วงที่พี่อุ๊บมาบ้านผมนะ พี่อุ๊บร้องไห้เราก็บอกพี่อุ๊บอย่าคิดมาก ปล่อยวางเราเป็นผู้ใหญ่แล้ว เราก็แนะนำแกไป”

ซึ่งทางด้าน ป้าแต๋น ก็ได้ออกอัดคลิปชี้แจงว่าสิ่งที่ลุงพลทำไม่ได้มีเจตนาล้อเลียน ไม่ได้โยงถึงใคร ไม่ได้ตั้งใจเหยียดเพศ และตัวเองอยากให้มองว่าเป็นเรื่องขำๆไม่ใช่เรื่องล้อเลียนมากกว่า เอาเป็นว่างานนี้ก็แล้วแต่วิจารณญาณนะคะ

ขอบคุณข้อมูล :AMARIN TVHD

เรียบเรียงโดย : iamfatcat