เบลล่า-เวียร์ หลังถูกโย งคู่รักเลิกกันเงียบๆ

ทำเอาฮือฮาทีเดียว ก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์สุดแซ่บส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เมื่อเพจดังเฟซบุ๊ก เจ๊มอย108 ก็ได้ออกมาเผยว่า” มีดาราคู่นึงกำลังเลิกกันแบบเงียบๆ (สังเกตกันดีๆ วันนี้ยังดูเหมือนรัก นับถอยหลังงงง ปีใหม่..ตัวใครตัวมัน) ” ซึ่งงานนี้คู่ที่ถูกโยงข่าวเม้าท์นี้

ก็คือคู่ของซุปตาร์สุดฮอต เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี แต่หลังจากที่มีข่าวลือออกมา หนุ่มเวียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ย้ำความหวานโพสต์ถึงช่วงปีใหม่ที่กำลังจะผ่านไป ด้วยรูปคู่ของทั้งคู่ในรทริปๆหนึ่ง

พร้อมแคปชั่นว่า” ขออยู่ใกล้ๆในทุกๆความรู้สึก ปีนี้ผ่านไปไวเหมือนกัน แต่ก็ได้ทำอะไรหลายอย่างนะ เป็นอีกปีที่มีความทรงจำดีๆมากมาย ขอบคุณ @bellacampen ที่คอยสนับสนุนความเป็นลุงดื้อๆมาตลอดเลย ปีหน้ามีอะไรให้ได้ทำอีกเยอะมากๆ

สู้ไปด้วยกันนะครับผม????? ? @ohho68 #filmphotography ” ในขณะที่ สาวเบลล่า ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อิโมจิชูสองนิ้ว ก็ทำให้แฟนคลับ เวียร์ เบลล่า สู้ขาดใจยืนยันยังไงทั้งคู่ก็ยังรักกันดีมากไม่เลิกกันตามที่เป็นข่าวออกมาแน่นอน

ล่าสุดทำเอาแฟนๆโล่งอกอีกครั้งหลังคืนสิ้นปีผ่านมา ผู้จัดการส่วนของ สาวเบลล่า ได้ออกมาเสริฟความฟินคลายความสงสัยโพสต์ภาพคู่ของ เวียร์ เบลล่า ใช้เวลาเค้าท์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่อยู่ด้วยกันออกมาสยบข่าวลือเลิกเงียบๆ

เป็นอันว่าปิดจ๊อบไม่ใช้คู่นี้แน่นอนแต่จะเป็นคู่ไหนนั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไป อาจจะเป็นคู่ที่เราไม่เคยคิดกันว่าก็เป็นได้ บอกเลยว่าเรื่องนี้แซ่บจริงอะไรจริง เดี๋ยวยังไงทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกทีนะคะ

ยังไม่เลิกจ้า

ขอบคุณข้อมูล:weir19 , bellacampen , เจ๊มอย108

เรียบเรียงโดย:iamfatcat