เสือ ตอบชัด เรื่องข่าวเป็นพ่อของลูก เอ็มมี่

เป็นประเด็นเเซ่บๆที่หลายคนต่างพากันจับตามองอยู่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่า เมื่อสาวเอ็มมี่ เเม็กซิมได้ออกมาประกาศว่าตนเองกำลังตั้งท้อง เเต่ก็ไม่ได้ออกมาบอกว่าใครเป็นพ่อของเด็ก จนทำเอาชาวเน็ตต่างพากันสงสัยถึงเรื่องนี้กันไปต่างๆนาๆ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์ภาพกับครอบครัวหนุ่มเสก โลโซ

ที่มีสาวกานต์ วิภากร เเละลูกชายน้องเสือ เสฏกานต์ อยู่พร้อมหน้า โดยลงเเคปชั่นว่า “ขอบพระคุณพ่อแม่กับที่มั่นใจในตัวหนูนะคะสัญญาจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด#เอ็มมี่ก้รักเสือ เหมือนที่พ่อกับแม่รักคะ#พวกเรารักครอบครัวloso#เอ็มมี่แม็กซิม#แรงแต่ไม่เลว ”

เเละต่อมาสาวเอ็มมี่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังนั่งรอน้องเสือทำงาน พร้อมเเคปชั่นที่ชวนให้สงสัยว่า “เดี๋ยวมีคนดื้อ ต้องมาคุมงับ ???#พ่อเสือน้อย ? ? ?#พวกเรารักครอบครัวloso#เอ็มมี่แม็กซิม
#แรงแต่ไม่เลว ”

นอกจากนี้ ทางด้านสาวกานต์ ยังออกมาโพสต์ข้อความขยี้กระเเสข่าวที่เกิดขึ้นด้วยว่า ” สงสัยอะไรหนอ? ฤกษ์ดีปีหน้า ประกาศข่าวดีจ้า แต่ก็อะนะ“ นางก็ขยันเฝ้าจัง แต่เรารักนาง “#tigermmyloso”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันสงสัยหนักขึ้นเรื่อยๆว่าน้องเสือนั้นเป็นพ่อของลูก สาวเอ็มมี่จริงหรือมั้ย

ล่าสุด น้องเสือได้เข้ามาตอบคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่เข้ามาถามเรื่องนี้ว่า “น้องเสือคบกับเอมมี่เหรอค่ะ ” ซึ่งทางด้านของน้องเสือนั้นก็ได้ตอบกลับให้ทุกคนได้หายสงสัยเเบบชัดๆไปเลยว่า ” เปล่าครับ อย่าไปเชื่อข่าวมั่วๆเลยครับ ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์โล่งใจไปตามๆกันเลยว่า “หาคำตอบตั้งนานน้องเสือตอบล่ะ?,โล่งอกครับ,สบายใจ55555,หายสงสัยสักที,???ความจริง ” เคลียร์ความจริงให้ชัดเจนกันไปเลยค่า

เคลียร์ให้หายสงสัยกันไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:mmyamalawan,settakarn

เรียบเรียงโดย:iamfatcat