Connect with us

ข่าวทั่วไป

ปัญหาของคนที่ชอบกิน กาแฟ

กาแฟ นั้นถือว่าเป็นเครื่องดื่มอันดับต้นๆที่คนส่วนใหญ่เลือกดื่ม และเชื่อว่าเกือบจะทุกคนที่ชอบดื่มกาแฟนั้จะต้องมีร้านประจำของตัวเองแน่ๆ บางคนนี่ติดถึงขนาดที่ว่าไม่สามารถที่จะเปลี่ยนไปกินร้านอื่นได้เลยเพราะว่ากลัวว่ารสชาติของกาแฟจะไม่อร่อยถูกใจเหมือนร้านประจำ ซึ่งกาแฟ นั้นก็จะมีอยู่หลากหลายชนิดให้เลือกดื่มมีทั้งแบบธรรมดา และแบบพิเศษๆ และแน่นอนว่าจะมีรสชาติที่แตกต่างกัน

รวมไปถึงเรื่องของราคาด้วย วันนี้เราจึงมีประเด็นเกี่ยวกับกาแฟกับราคาและรสชาติมาฝากกัน ก็คือ เรื่องของกาแฟที่ขอแค่อร่อยก็พร้อมที่จะจ่ายโดยไม่เกี่ยงราคา แต่หากไม่อร่อยแล้ว ก็จะเป็นอะไรที่เสียความรู้สึกมากๆๆ

โดยทางเพจ “ผู้บริโภค” ได้โพสต์ข้อความว่า “ผู้บริโภคมีความเห็นอย่างไรกับคำว่า….”กาแฟแพงไม่โกรธเท่ากาแฟไม่อร่อย” พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “สำหรับคอกาแฟ…ยอมจ่ายแพงเพื่อต้องการกาแฟอร่อย #ผู้บริโภค มีความเห็นอย่างไร ?”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เราเห็นด้วยค่ะ. แพงแล้วอร่อย ถ้ามีกำลังจ่ายก็ซื้อ กินแล้วเหมือนได้กินจริงๆ แต่ถ้าไม่อร่อยนี่โกรธนะเพราะต้องไปซื้อกินใหม่เสียเงินเพิ่มอีกอ่ะ ไม่แพงไม่อร่อยก็เสียดายตังค์เหมือนกันค่ะ ,

เปิดมาเจอตกใจ เหมือนแอดรู้ว่าเรากำลังบ่นพอดี ราคา 130 บาท จ่ายได้ แต่เคืองตรงไม่อร่อยยเลย จะร้องง แต่ให้อภัยตรงประโยค have a nice day 😂 , แวะปั๊ม ปตท นี่เหมือนจับฉลาก อเมซอนความอร่อยแตกต่างกัน….มาก น้อย จนถึงหxาไม่แxก ลุ้นยิ่งกว่าซื้อล้อตเตอรี่….จุดขายมันอยู่ตรงนี้ ,

เคยจ่ายแพง และได้กาแฟที่หวานนมข้นแทนที่กาแฟ ดูดได้จึ๊กเดียว ต้องปล่อยลงถังค่ะ เสียใจมาก , ถ้ามันแพงแล้วเรายอมจ่ายแปลว่าเรายอมรับในราคาของมันแล้วก็คาดหวังในคุณภาพกับราคาที่จ่ายไป แต่ถ้าจ่ายแพงแล้วยังไม่อร่อยนี่ยังไงก็เคือง 555555 ,

ใช่คะ จะซ็อตโกแลตปั่นจะอะไรก็ตามถ้าซื้อถูกแต่ไม่อร่อยก็ยอมกินแพงดีกว่าคะ คุ้มแถมแฮปปี้ สุขภาพจิตก็ดี , เคยเอาเมล็ดของเฮียแกไปขายที่ร้าน ตอนแรกก็ชั่งใจคำนวณทุนบวกลบนู้นนี้นั้น ต้องขายแก้วละ250.- ทำใจไว้แล้วยังไงคงได้กินเองเล่นๆแน่ สรุปเอาไปขายได้แค่อาทิตย์เดียวหมดจร้าา ของดี ถ้ามันดีจริงและ(อร่อย)ลค.รู้ อธิบายได้ตามหลัก เขาก็ยอมจ่ายกันนะ ☕️☕️☕️☕️

ขอขอบคุณ : ผู้บริโภค

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in ข่าวทั่วไป